Truyền thuyết Vainglory là gì? Những thông tin mới nhất về Vainglory

Vainglory được biết đến là một game moba khá nổi tiếng với người trẻ tại Việt Nam. Đây là một thể loại đấu trường trận chiến và tham gia trực tuyến. Vainglory phát triển từ năm 2012 và nhận được đánh giá tốt từ các nhà phê bình về đồ họa cũng như về nhân vật, các chiêu thức, hoạt động và lối chơi. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết về truyền thuyết Vainglory và những thông tin mới nhất về Vainglory. Cùng chforegon theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Truyền thuyết Vainglory là gì?

Vainglory được biết đến là một đấu trường game khá hot với giới trẻ. Trong game Vainglory mỗi nhân vật đều có một truyền thuyết riêng gọi là truyền thuyết Vainglory. Các câu chuyện truyền thuyết trong Vainglory vô cùng kỳ ảo được sáng tác bởi nhà phát hành game cho các hero trong game. Các hero trong truyền thuyết Vainglory có thể kể tới như Adagio, Alpha, Ardan, Baron, Blackfeather, Catherine, Celeste, Flicker, Fortress, Gwen,…

Moi nhan vat trong Vainglory đeu co mot truyen thuyet rieng
Mỗi nhân vật trong Vainglory đều có một truyền thuyết riêng

Mỗi nhân vật trong Vainglory đều có một truyền thuyết riêng

Chẳng hạn, khi nhắc tới Adagio sẽ có truyền thuyết về Adagio hay cái chết của những con rồng thượng cổ. Alpha có bộ truyện kể về sự ra đời của Alpha, kẻ hủy diệt hay Daisy, hỡi Daisy,…Khi bạn chơi game vainglory, bạn sẽ được chìm đắm trong một thế giới cực kỳ huyền bí, đem lại cho người chơi cảm giác thích thú và hấp dẫn.

Archie Gam – tuyển thủ kì cựu của làng Liên Minh Việt Nam, đã từng là người đi xạ thủ tốt nhất của đội tuyển BM trước khi chuyển sang đi vai trò trợ thủ để nhường bước cho đàn em của mình, hãy cùng chúng tôi điểm qua những danh hiệu mà Archie đã đạt được trong suốt giai đoạn làm game thủ của mình nhé

Những thông tin mới nhất về vainglory

Đấu trường Vainglory được phát triển bởi Super Evil Megacorp và có thể sử dụng chó các hệ điều hành OS, Android, Windows và MacOS. Tại Việt Nam, Gamota là nhà phát hành phân phối của game này.

Vainglory đã có những thông tin nói rằng sẽ cho ra mắt phiên bản PC nhưng mãi đến năm 2019 thì điều này mới trở thành sự thật khi Super Evil Megacorp kết hợp với tập đoàn lớn tại Trung Quốc. Vainglory có hướng đi khá lạ so với các game khác. Khi các game khác đều từ phiên bản hệ máy như PC, xbox rồi mới đến Mobile thì truyền thuyết

Vainglory có mặt ở monile một thời gian khá lâu mới cho ra mắt phiên bản trên máy.

Vainglory phien ban may tinh
Vainglory đã mất một thời gian dài để cho ra mắt phiên bản máy tính

Vainglory đã mất một thời gian dài để cho ra mắt phiên bản máy tính

Tuy nhiên, Vainglory muốn liên kết các game thủ trên mọi nền tảng máy tính hay điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiến đấu với các game thủ kể cả khi bạn đang sử dụng máy tính hay điện thoại. Có lẽ vì lí do này mà Vainglory đã mất một thời gian dài để cho ra mắt phiên bản máy tính.

Theo một thông tin nói rằng CEO của Super Evil Megacorp, ông Kristian Segerstrale đã nói rằng, truyền thuyết Vainglory sẽ mở rộng và phát triển hơn trong thời gian tới, và việc đưa Vainglory lên Steam chỉ là một phần nhỏ của kế hoạch này. Ông cũng nói thêm, phát triển Vainglory trên PC có thể có nhiều thách thức và mong muốn duy trì tính cạnh tranh cả trên máy tính hoặc điện thoại.

Bạn đã biết đặt những tên game hay, những tên game có ký tự đặc biệt để tạo nét đặc trưng của bạn trong game không, nếu chưa biết các bạn hãy tham khảo ngay bài viết những tên nick game hay để có thể lựa cho mình những biệt danh ưng ý nhất trong game nhé

Vainglory đã hot như thế nào trên thế giới?

Thực sự mà nói, Vainglory là tựa game cực kỳ được yêu thích tại thị trường Châu Á. Với những chiến dịch quảng bá game cũng như những lắng nghe của nhà phát hành game thông qua việc lắng nghe các game thủ, Vainglory đã nhận được khá nhiều sự quan tâm tích cực từ người chơi. Châu Á là thị trường có số lượng người chơi truyền thuyết Vainglory chiếm một nửa thế giới.

Nguoi choi truyen thuyet Vainglory phan lon o chau a
Người chơi truyền thuyết Vainglory phần lớn ở thị trường Châu Á

Người chơi truyền thuyết Vainglory phần lớn ở thị trường Châu Á

Game Vainglory đang dần khẳng định được vị thế của mình với sự kết hợp đa nền tảng, đồng thời phá bỏ những ý kiến cho rằng các game phát triển trên điện thoại không có chiều sâu và không thu hút.

Được phát hành bởi Super Evil Megacorp, truyền thuyết Vainglory được coi là game mobile khá thành công khi kết hợp đa nền tảng máy tính và điện thoại và sắp tới Vainglory cũng hứa hẹn được nhà phát hành đưa lên Steam. Hãy cùng chờ đợi những sự phát triển tiếp theo của Vainglory trong thời gian tới nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *