CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Swain – Vị Đại Nguyên Soái đầy mưu lược của Noxus

Tiêu điểm tướng Swain mới nhất

Nguyên Soái Swain luôn có những mưu lược khiến đối thủ của mình vô cùng sợ hãi. Tuy tàn nhưng không hề phế, vị Pháp sư vẫn dư sức tiễn đưa bất kỳ kẻ nào dám coi thường mình lên bảng đếm số ngay lập tức. Để hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như bộ kỹ năng mà nhân vật này sở hữu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết tiêu điểm tướng Swain dưới đây nhé!

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Swain – Nguyên Soái Noxus

Đối với cộng đồng fan hâm mộ LOL Việt Nam thì cụm từ “tiêu điểm tướng Swain” luôn lọt top đầu những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google khi họ muốn biết rõ hơn về cuộc đời của nhân vật này. Thông qua đó, game thủ cũng ngộ ra được nguồn gốc danh xưng “Nguyên Soái Noxus” mà mọi người vẫn thường gọi bấy lâu nay. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá truyền thuyết tiêu điểm tướng Swain ngay thôi nào.

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Swain Liên Minh Huyền Thoại
Truyền thuyết tiêu điểm tướng Swain Liên Minh Huyền Thoại

Bản tóm tắt về tiểu sử Swain cho ta biết hắn ta là Đại Tướng Quân Noxus, kẻ cai trị đầy mưu lược của một quốc gia không ngừng bành trướng sức mạnh. Dù bị đánh bại và chịu cảnh tàn tật trong chiến tranh Ionia, gã vẫn quyết giành quyền kiểm soát đế chế bằng sự độc đoán đến tàn nhẫn. Giờ đây, Swain chỉ huy các chiến đội trên tiền tuyến, hành quân chống lại thứ ma lực hắc ám mà chỉ bản thân gã cảm nhận được. Trong vòng xoáy của hi sinh và bí mật, thứ khó phám phá nhất chính là nơi kẻ thù ẩn náu thực sự.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Swain Liên Minh Huyền Thoại

Tiêu điểm tướng Swain đã làm rõ quá khứ của vị Nguyên Soái Noxus. Gã tướng đầy mưu lược luôn khiến kẻ địch phải bất ngờ bởi khả năng chống chịu, tấn công và dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp của mình. Bên cạnh đó, hắn còn có thể khép góc hay phối hợp gank cùng jungle rất tốt để tiêu diệt tướng chủ lực phe địch. Vậy rốt cuộc bộ kỹ năng như thế nào đã tạo nên sức mạnh đáng sợ như vậy cho nhân vật này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam

Quạ của Swain thu thập Mảnh Hồn giúp hồi máu cho hắn. Gã tướng có thể chuột phải lên một tướng địch bị bất động để kéo kẻ đó lại gần mình rồi gây sát thương và rút ra một Mảnh Hồn.

Nội tại - Bầy Quạ Tham Lam

Chiêu Q – Bàn Tay Tử Thần

Swain bắn các luồng năng lượng ra trước. Chúng xuyên qua các nạn nhân bị tiêu diệt. Kẻ địch chịu thêm sát thương với mỗi luồng năng lượng trúng phải.

Chiêu Q - Bàn Tay Tử Thần

 • Tiêu hao: 65/70/75/80/85
 • Khoảng cách: 725
 • Nguyên Soái Noxus tung ra 5 luồng năng lượng về một hướng, tấn công những mục tiêu gần nhất và xuyên qua kẻ địch bị tiêu diệt. Nạn nhân trúng đòn chịu 55/75/95/115/135 (+) sát thương phép, tăng thêm 15/20/25/30/35% với mỗi luồng năng lượng dính thêm.
 • Mỗi đơn vị bị Bàn Tay Tử Thần tiêu diệt hồi lại 3% Năng lượng tối đa.

Chiêu W – Tầm Nhìn Bá Chủ

Swain giải phóng con mắt quỷ, tạo nên vùng nổ lớn sau một thời gian sẽ gây dame khủng và làm chậm kẻ địch. Tướng đối thủ chịu thêm sát thương, bị lộ diện và gã tướng còn nhận được một Mảnh Hồn.

Chiêu W - Tầm Nhìn Bá Chủ

 • Tiêu hao: 70/85/100/115/130
 • Khoảng cách: 3500
 • Nguyên Soái Noxus mở ra mắt quỷ, gây 100/150/200/250/300 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 25/35/45/55/65% trong 2.5 giây.
 • Tướng địch trúng phải giúp Swain nhận về một Mảnh Hồn và bị lộ diện trong 4/5/6/7/8 giây.
 • Sát thương giảm 50% khi farm lính.

Chiêu E – Trói Buộc

Swain bắn một luồng quỷ lực ra trước. Nó sẽ quay lại chỗ gã tướng và trói chân mục tiêu trúng chiêu.

Chiêu E - Trói Buộc

 • Tiêu hao: 60/65/70/75/80
 • Khoảng cách: 850
 • Nguyên Soái Noxus bắn ra một luồng sóng quỷ lực, gây 35/70/105/140/175 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch nó đi qua.
 • Hắn ra lệnh cho đợt sóng trở lại, phát nổ khi trúng nạn nhân đầu tiên, gây 35/45/55/65/75 (+) sát thương phép và trói chân đối phương trong 1.5 giây.

Chiêu R – Hóa Quỷ

Swain hóa quỷ và hút máu từ 3 tướng địch gần nhất. Sau khi hút đủ, hắn xó thể kích hoạt Lửa Quỷ để ngừng biến hình cũng như tạo ra một quầng năng lượng linh hồn sát thương kẻ địch xung quanh.

Chiêu R - Hóa Quỷ

 • Khoảng cách: 650
 • Nguyên Soái Noxus phóng thích ác quỷ bên trong khoảng thời gian tối đa 12 giây và nhận thêm 150/275/400 máu. Mỗi giây, hắn hút máu 3 tướng địch gần nhất, gây 35/50/65 (+) sát thương phép, hồi cho gã tướng 20/35/50 (+) máu. Sau khi hút đủ, Swain nhận được kỹ năng Lửa Quỷ.
 • Lửa Quỷ: Nguyên Soái Noxus ngừng biến hình và tung ra một quầng lửa linh hồn gây sát thương phép.
 • Swain có thể hút máu các đơn vị không phải tướng để hồi 20% lượng bình thường.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về tiêu điểm tướng Swain chính xác nhất. Hy vọng chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như bộ chiêu thức mà Nguyên Soái Noxus sở hữu. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng gã Pháp sư khi chinh chiến tại Đấu Trường Công Lý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.