CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Soraka – nàng Tinh Nữ với lòng hướng thiện

Soraka có một trái tim nhân hậu đầy tình thương. Cô ra đời với sứ mệnh xoa dịu nỗi đau của nhân loại. Dù cho nhân loại tự gieo nỗi đau vào cuộc đời mình, cô vẫn giúp họ xoa dịu nỗi đau ấy. Để biết thêm về câu chuyện của Tinh Nữ, chúng ta cùng theo dõi bài viết tiêu điểm tướng Soraka dưới đây.

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Soraka LMHT 

Theo Soraka tiêu điểm tướng, những cư dân thiên giới đã nhận ra mối hiểm họa đến từ Runeterra. Nơi ấy có những sinh vật nổi loạn, hoang dại và cực kỳ nguy hiểm. Không thể để mọi chuyện đi quá xa, nàng Tinh Nữ – đứa con của những tinh tú đã đến với thế gian và bắt đầu hành trình xoa dịu nỗi đau của mình. Với cô, những khó khăn mà cô sắp phải đương đầu sẽ không là gì nếu cô có thể chữa lành những bi thương của nhân gian.

Thế nhưng cuộc chiến ở Runeterra tàn khốc hơn thế. Soraka nhận ra rằng, chính những kẻ phàm nhân ngu muội đang tự tay phá hủy cuộc sống của mình. Những cuộc chạm trán, chiến tranh cứ thể xảy ra, và những kẻ phàm nhân ngu ngốc đang mãi lạc lối trong tham vọng và chết chóc.

tieu diem tuong soraka day du nhat
Soraka có sứ mệnh cứu vớt những sinh mệnh đáng thương

Thế nhưng càng ở lại trần gian lâu, Soraka càng yêu mến lòng tốt của những con người trần thế. Soraka nhận ra sứ mệnh của cô không phải là sửa chữa lỗi lầm của con người. Mà là khai sáng cho họ, chỉ lối thay vì chăm nom họ. Thời gian trôi qua, những câu chuyện về nàng Tinh Nữ đa được người dân khắp vùng Runeterra biết tới. Trong mắt người dân ở Freljord băng giá, Soraka là nàng du mục một sừng có khả năng chữa những cơn bỏng lạnh. Nơi ngục Zaun, Soraka là nàng y sĩ với làn da tím ngắt. Cô có thể thanh lọc những lá phổi khỏi Zaun Xám độc hại.

Theo tiêu điểm tướng Soraka hiện tại, đỉnh núi Targon ở vùng phía tây chính là nhà của cô. Nhiệm vụ của cô là lặng lẽ theo dõi và chăm sóc những sinh mệnh ở Vastaya. Không ai biết rằng cô sẽ ở đây bao lâu nữa, ngoài chính bản thân cô. Nhưng dẫu thế nào đi chăng nữa, cô vẫn sẽ không ngừng ban phát tình thương và cứu vớt những sinh mạng đang đứng bên vực tử thần. Đây chính là tất cả câu chuyện về tiêu điểm tướng Soraka.

Bộ kỹ năng của tướng LMHT Soraka 

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Soraka nổi bật với khả năng hồi máu vô cùng bá đạo. Cũng bởi vậy mà người ta đặt cho cô biệt danh “bình máu di động”. Sau khi đã tìm hiểu về tiêu điểm tướng Soraka, chúng ta cũng phân tích bộ kỹ năng của vị tướng này nhé!

Cứu Rỗi

Cứu Rỗi

 

 

Soraka chạy nhanh hơn khi di chuyển về phía các đồng minh thấp máu cạnh bên.

Vẫn Tinh

Một ngôi sao từ trên trời rơi xuống vị trí chỉ định, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Nếu một tướng địch bị trúng Vẫn Tinh, Soraka được hồi máu và nhận thêm tốc độ di chuyển khi chạy khỏi tướng địch.

Vẫn Tinh

 

 

 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 810
 • Gọi sao rơi xuống vị trí chỉ định. Kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng chịu 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 30% trong 2 giây.
 • Nếu Vẫn Tinh trúng một tướng địch, Soraka nhận được Hồi Sức trong 4 giây, hồi lại 14/16/18/20/22 (+) máu mỗi giây và nhận được 10% tốc độ di chuyển khi chạy khỏi tướng địch.

Tinh Tú Hộ Mệnh

Soraka hi sinh một phần Máu của bản thân để hồi máu cho một đơn vị đồng minh khác.

Tinh Tú Hộ Mệnh

 

 

 • Tiêu hao: 50/55/60/65/70
 • Khoảng cách: 550
 • Hồi lại 80/110/140/170/200 (+) máu cho tướng đồng minh khác.
 • Nếu sử dụng khi đang được Hồi Sức, Soraka sẽ ban cho mục tiêu sức mạnh của hiệu ứng đó trong giây.
 • Không thể dùng nếu Soraka còn dưới 5%.

Điểm Phân Cực

Tạo ra một vùng xoáy làm câm lặng tất cả kẻ địch bên trong. Khi vùng xoáy biến mất, tất cả những kẻ địch còn bên trong đều bị trói chân.

Điểm Phân Cực

 

 

 • Tiêu hao: 70
 • Khoảng cách: 925
 • Tạo ra một vùng xoáy tại điểm đã chọn trong 1.5 giây, gây 70/110/150/190/230 (+) Sát thương Phép lên những Tướng địch trong vùng ảnh hưởng. Tướng địch trong vùng xoáy đó sẽ bị câm lặng cho đến khi thoát khỏi đấy.
 • Khi vùng xoáy biến mất, tất cả những nạn nhân còn đứng bên trong sẽ bị trói chân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây và phải chịu 70/110/150/190/230 (+) Sát thương Phép.

Nguyện Ước

Soraka mang lại hi vọng cho đồng đội của mình bằng cách lập tức hồi máu cho bản thân và tất cả tướng đồng minh.

Nguyện Ước

 

 

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 25000
 • Viện cầu sức mạnh thần linh giúp phục hồi 150/250/350 (+) Máu cho tất cả Tướng đồng minh. Sức mạnh của Nguyện Ước được cường hóa 50% đối với các Tướng còn dưới 40% Máu.

Với sứ mệnh cao cả của mình, Soraka vẫn đang dành cuộc đời mình để cứu vớt những sinh mạng tội nghiệp. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã biết thêm về tiêu điểm tướng Soraka. Chúc các bạn sẽ sử dụng thật tốt vị tướng này trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.