Tiêu điểm tướng Skarner – Ký ức đau buồn của chàng bọ cạp

Skaner không phải là một vị tướng quá nổi trội trong Khu Rừng Quỷ Dị. Tuy vậy, vị tướng này sở hữu khá nhiều khả năng bá đạo. Hắn có khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt, di chuyển linh hoạt, khả năng khống chế và đi gank tốt. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc câu chuyện đằng sau vị tướng này? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết tiêu điểm tướng Skarner dưới đây.

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Skarner

Trước khi Shurima được hồi sinh, vùng thung lũng phía Bắc đã trở thành nơi cư trú của Brackern. Brackern là một chủng loại cổ xưa, dù có vẻ ngoài hung tợn nhưng chúng lại được ban cho sức mạnh của các vị thần canh giữ tiềm thức cổ đại. Trong thân thể Brackern đều ẩn chứa một tinh thể ma thuật. Khi Brackern về với hư vô, những tinh thể ấy được chôn cất ở những thung lũng sâu thẳm.

Theo Skarner tiêu điểm tướng, hắn chính là người có nhiệm vụ tìm kiếm khối tinh thể trong thời gian vừa qua. Trong một lần tình cờ, khi đảo viên tinh thể, Skarner đã làm nứt nó. Ánh sáng xung quanh viên tinh thể đã đẩy vị tướng này lên khỏi mặt đất. Cơ thể của Skarner và viên tinh thể như hòa làm một. Sức mạnh hắc ám bắt đầu bao trùm lấy Skarner.

tieu diem tuong skarner la mot cau chuyen buon
Tiêu điểm tướng Skarner là một câu chuyện buồn

Rồi một ngày, nơi trú ngụ của những Brackern bỗng dưng bị xâm phạm. Tiêu điểm tướng Skarner  bắt đầu nhuốm màu bi thương từ đây. Những kẻ xâm lược mang theo lửa và kim loại để đào sâu xuống dưới lòng đất. Chặt đứt những khối tinh thể ngay từ cơ thể của Brackern. Điều này khiến Skarner vô cùng tức giận. Hắn trồi lên mặt đất và quét tan những kẻ trộm ngông nghênh. Nhưng sự bảo vệ của Skarner cũng không thể giúp Brackern hồi sinh. Bất lực, chán nản, tội lỗi, Skarner đi lang thang khắp thung lũng.

Từ đó, mỗi khi ngày mới bắt đầu, Skarner luôn bị ám ảnh bởi những tiếng kêu cứu ùa về trong xa xăm. Đó chính là tiếng ai oán của những đồng đội đang nằm sâu dưới lòng đất, mãi chẳng thể nào tỉnh dậy bởi những viên tinh thể đã bị phá hủy. Nhận thấy bản thân không thể hồi sinh đồng loại, đồng thời muốn tìm ra con đường mới cho bản thân, Skarner đã đi về phía sa mạc rộng lớn. Nhưng dù có đi đâu đi chăng nữa, Skarner vẫn bị mắc kẹt trong quá khứ. Hắn chẳng thể nào thoát khỏi nỗi ám ảnh về những khối tinh thể bị phá hủy và loài Brackern chỉ còn trong quá khứ.

Bộ kỹ năng của tướng LMHT Skarner

Sau khi đã tìm hiểu rõ về tiêu điểm tướng Skarner, chúng ta sẽ khám phá về bộ kỹ năng của anh chàng bọ cạp này. Tại sao Skarner lại ít được sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại? chúng ta cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của anh chàng này nhé!

Tháp Tinh Thể

Tháp Tinh Thể

 

 

 • Sự hiện diện của Skarner làm một tinh thể xuất hiện ở một số điểm cố định trên bản đồ. Khi ở gần Tháp Tinh Thể của đội mình, Skarner sẽ được gia tăng rất nhiều tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và chỉ số hồi năng lượng.

Nhát Chém Tinh Thể

Nhát Chém Tinh Thể

 

 

 • Tiêu hao: 10/11/12/13/14
  Khoảng cách: 350
 • Skarner gây sát thương vật lí lên các kẻ địch xung quanh, và kích phát Năng Lượng Tinh Thể trong vài giây nếu có kẻ địch trúng chiêu. Khi Nhát Chém Tinh Thể cường hóa bởi Năng Lượng Tinh Thể được tung ra lần nữa, nó sẽ gây thêm sát thương phép.
 • Skarner gây sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh. Nếu có đơn vị trúng chiêu, nó cường hóa bản thân bằng Năng Lượng Tinh Thể trong 4 giây.
 • Khi Skarner đang được cường hóa, các Nhát Chém Tinh Thể của nó gây thêm (+) sát thương phép.
 • Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Nhát Chém Tinh Thể đi 0.25 giây (hiệu ứng gấp 4 lần khi tấn công tướng).

Lớp Vỏ Tinh Thể

Nhát Chém Tinh Thể

 

 

 • Tiêu hao: 60
  Khoảng cách: 1
 • Skarner tạo ra một lá chắn, và khi lá chắn còn hoạt động Tốc độ Di chuyển của hắn được gia tăng.
 • Skarner tạo một lớp giáp bằng (10/11/12/13/14% số Máu tối đa của mình) (+) ngăn sát thương nhận vào trong 6 giây. Khi lá chắn còn hoạt động, Skarner được tăng 16/20/24/28/32% Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.

Đuôi Bọ Cạp

Đuôi Bọ Cạp

 

 

 • Tiêu hao: 55
 • Khoảng cách: 980
 • Skarner tạo ra một vụ nổ năng lượng tinh thể gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.
 • Nội tại: Khống chế kẻ địch bằng Đuôi Bọ Cạp và Giam Cầm tạo hiệu ứng Sức Mạnh Tinh Thể trong thời gian hiệu lực. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Đuôi Bọ Cạp bằng con số đó.
 • Kích hoạt: Skarner bắn ra một luồng năng lượng tinh thể gây 40/65/90/115/140 (+) sát thương phép. Làm chậm mục tiêu trúng đòn đi 30/35/40/45/50% trong 2.5 giây. Và làm giảm tốc độ bay của luồng năng lượng.
 • Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hiệu ứng Độc Tinh Thể trong 5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo của Skarner lên các đơn vị này sẽ gây thêm 30/50/70/90/110 sát thương vật lí và làm choáng chúng trong 1.25 giây.

Giam Cầm

Giam Cầm

 

 

 • Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 350
 • Skarner áp chế một tướng địch và gây sát thương phép lên nạn nhân. Trong thời gian đó, Skarner có thể di chuyển tự do và sẽ kéo nạn nhân theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ chịu thêm sát thương.
 • Skarner áp chế một tướng địch trong 1.75 giây, gây sát thương vật lí và 20/60/100 (+) sát thương phép. Skarner có thể di chuyển tự do trong thời gian này, và sẽ kéo mục tiêu theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ nhận thêm lượng sát thương tương đương.

Bài viết trên đây chính là câu chuyện về tiêu điểm tướng Skarner. Hy vọng đây sẽ là những thông tin thú vị với bạn đọc, giúp bạn hiểu thêm về vị tướng này. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất nhé!

 

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *