CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường của Shurima

Đối với Sivir, có lẽ vùng hoang mạc Shurima là nơi đầy ám ảnh. Khi gia tộc của mình bị tàn sát bởi bọn Kthaons, cô gái bé nhỏ đã phải trộm cắp ở những khu chợ địa phương để tồn tại qua ngày. Để tìm hiểu rõ hơn về quá khứ của Nữ Chúa Chiến Trường, chúng ta cùng đọc bài tiêu điểm tướng Sivir ngay bây giờ nhé!

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Sivir LMHT

Theo tiêu điểm Sivir kể lại rằng, ở vùng sa mạc Shurima, không ai là không biết đến danh tiếng của nàng lính đánh thuê Sivir. Với thanh kiếm thập tự kiếm huyền thoại, trên chiến trường, Sivir trở thành vị tướng bất khả chiến bại. Tuy vậy, để thuê được Nữ Chúa Chiến Trường, người ta phải trả một cái giá rất cao.

Sirvir luôn là đứa trẻ dẫn đầu đám trẻ khi tiến sâu vào trong hầm mộ. Với kỹ năng điêu luyện, cô được đưa lên làm cận vệ riêng cho Ziharo. Cô nhận ra mụ thủ lĩnh độc đoán chỉ lợi dụng công sức của cô. Vì thế, Sivir quyết định tập hợp những chiến binh thân thiết để lật đổ mụ ta. Bỏ rơi Ziharo giữa hoang mạc cằn cỗi.

tieu diem tuong Sivir ke lai rang, co la linh danh thue so 1 Shurima
Tiêu điểm tướng Sivir kể lại rằng, cô là lính đánh thuê số 1 Shurima

Tiêu điểm tướng Sivir cũng kể lại rằng, cô nàng là một xạ thủ có lòng kiên định, tham vọng và chẳng hề sợ hãi. Cô từng một thân một mình khai quật các kho báu chôn vùi dưới những lăng mộ sa mạc Shurima với mục đích kiếm được số tiền khá khẩm. Và chính tại hầm mộ ấy, cô đã tìm ra lưỡi thập tự kiếm – món vũ khí có sức mạnh khôn lường.

Khi quân đoàn Noxus tràn đến phía Bắc, cô đã hợp tác với Cassiopeia. Thế nhưng cũng chính ả ta đã giết cô bằng một nhát dao chí mạng. Tuy vậy định mệnh của Sivir chưa kết thúc ở đó, dòng máu của Sivir đã đánh thức Azir – vị hoàng đế cuối cùng của Shurima.

Một lần nữa LMHT Sivir lại mắc kẹt giữa những cuộc chiến mới. Cô chạm trán với Xerath nhưng lại may mắn được Nasus và Taliyah cứu vớt. Giờ đây, điều cô cần làm là lựa chọn cho mình một con đường. Đi theo con đường định mệnh đã sắp đặt hay tự tìm cho mình một con đường riêng? Tất cả sẽ do cô quyết định.

Bộ kỹ năng của LMHT Sivir

Sau khi đã tìm hiểu về tiêu điểm tướng Sivir, chúng ta sẽ phân tích bộ kỹ năng của vị tướng này. Trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Sivir là một Xạ Thủ khá quen mặt. Cũng không quá khó hiểu khi cô nàng lính đánh thuê này lại sở hữu những chiêu thức vô cùng nổi bật

Gươm Boomerang – Q 

Gươm Boomerang - Q 

 

 

 • Sivir phóng thanh thập tự gươm của mình đi như một cái boomerang, gây sát thương cả lượt đi lẫn về.
 • Đồng thời cùng hành động phóng thanh thập tự gươm cũng gây sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên trúng phải và 15% sát thương giảm dần lên các đơn vị trúng phải sau đó xuống tối thiểu còn 40%.

Nảy bật – W

Nảy bật - W

 

 

 • Các đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các kẻ địch cạnh bên. Gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.
 • 3 đòn đánh thường kế tiếp của Sivir sẽ nảy sang các mục tiêu. Gây sát thương vật lí lên đơn vị đầu tiên và sát thương vật lí lên các đơn vị sau.
 • Nếu đòn đánh của Nảy Bật chí mạng mục tiêu đầu tiên, mọi đòn nảy bật sau đó đều có chí mạng.
 • Chỉ mục tiêu đầu tiên chịu ảnh hưởng của các hiệu ứng kèm đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể trúng một lần Nảy Bật.

Khiên chống phép – E

Khiên chống phép - E

 

 

 • Tạo ra một lớp lá chắn ma thuật giúp chặn lại một kĩ năng của kẻ địch. Sivir sẽ nhận lại được Năng lượng nếu lá chắn chặn được kĩ năng.
 • Sivir tạo ra một lớp lá chắn ma thuật trong 1.5 giây giúp chặn lại một kĩ năng kế tiếp của kẻ địch.
 • Nếu chặn được thành công, Sivir nhận lại Năng lượng.

Săn đuổi – chiêu cuối

Săn đuổi - chiêu cuối

 

 

 • Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường. Giúp tăng cho họ một lượng Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn tăng cho Sivir Tốc độ Đánh trong thời gian Nảy Bật đang kích hoạt.
 • Nội tại: Sivir nhận 30/45/60% Tốc độ Đánh khi Nảy Bật còn trong thời gian kích hoạt.
 • Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng đội trong 8 giây, giúp tăng cho họ thêm 40/50/60% Tốc độ Di chuyển khởi điểm, rồi giảm dần xuống còn 20% sau 2/3/4 giây sau khi Săn Đuổi kết thúc.

Trên đây là tất tần tật thông tin tiêu điểm tướng Sivir Liên Minh Huyền Thoại chính xác nhất. Hy vọng chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về Nữ Chúa Chiến Trường. Chúc bạn chơi hết mình, quẩy hết sức với những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.