CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Thông tin về tiêu điểm tướng Sion – Chiến Binh Bất Tử

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng Sion những người chơi khác luôn khiến đối thủ ngã ngũ thán phục bởi sức mạnh, bất khuất. Do đó không ít người chơi đã rất tò mò về sức mạnh của Sion vì đâu mà có được? Hãy cùng nhau tìm hiểu điều này trong bài viết tiêu điểm tướng Sion trong bài viết này nhé!

Tiêu điểm tướng Sion – Cốt truyện

Tiêu điểm tướng Sion được kể lại rằng đây là một vị chiến binh nổi dậy vô cùng tàn bạo đã giành cho Noxus vô số vinh quanh. Hắn đã từng thề sẽ chọn chết một cách đầy vinh quang ở trên chiến trường.

Khi đế chế Noxus đang ở đỉnh cao thì bị một vương quốc nhỏ ở phía Tây đến lăm le bờ cõi. Đây như một sự sỉ nhục đối với đất nước này. Noxus nổi dậy đã tập hợp quân ngũ và quyết tâm trừng phạt kẻ địch vì có hành động xấc xược này. Trận chiến vẫn tiếp diễn nhưng đoàn quân Noxus đã hoảng sợ mà bỏ chạy. Tiêu điểm tướng Sion vẫn không quên được hành động Sion vẫn đứng đó và lao lên xé toạc hàng ngũ Demacia. Sion đã mạnh như chưa từng có đã xiết cổ nhà vua Demacia đến chết. Tuy nhiên hắn cũng đã gục ngã và chết dưới ngàn nhát dao của quân đội nước này.

tieu diem tuong sion vo cung thu vi
Sion là một chiến binh nổi dậy vô cùng tàn bạo của Noxus

Thi thể của tiêu điểm Sion được thu hồi và trong tay vẫn nắm chặt chiếc vương miện của nhà vua Demacia. Đây là minh chứng cho cái chết oanh liệt mà hắn đã từng thề hứa. Trong vinh quang, Sion được đưa về Pháo Đài Bất Tử, Noxus đã tổ chức một tang lễ hoành tráng cho hắn. Thi thể hắn được cất giữ ở một tượng đài khổng lồ để đời đời tôn vinh. Chúng ta tưởng chừng như cuộc đời tiêu điểm tướng Sion đã hóa đã dưới bức tượng đài ngàn năm đó, nhưng không…

Đến nữa thể kỷ sau, tên đại tướng của đế chế mới Noxus là Boram Darkwill đã khai quật lăng mộ Sion. Sau đó đã giao thi thể hắn cho một giáo hội thần bí mang tên Hoa Hồng Đen. Tiêu điểm tướng Sion đã được hồi sinh lại bằng thứ ma thuật đen.

Sion giờ đây đã trở thàn một cỗ máy hủy diệt mọi thứ ở trên chiến trường. Hắn đã không còn phân biệt được đâu là đồng minh, đâu là kẻ địch. Điều này đã khiến đại tướng Boram buộc lòng thu hồi hắn lại và giam giữ ở trong Pháo Đài. Thứ ma thuật này đã đầu độc tâm trí hắn những cơn điên khủng khiếp. Tiếng gầm của Sion tiêu điểm tướng được phong ấn ngay dưới bức tượng khổng lồ.

Những tưởng Sion đã sống không bằng chết nhưng cho đến khi Darwill bị lật đổ bởi Jericho Swain, lăng mộ của Sion một lần nữa được khai quật. Như được thả ra từ chiếc lồng sắt, hắn tàn sát cả thành phố Hvardis để tìm lại chính mình. Nhưng giờ đây, ký ức Sion chỉ còn lại là những mảnh vỡ vụn ra…

Bộ kỹ năng của Sion LMHT

Sau khi cùng nhau tìm hiểu về câu chuyện tiêu điểm tướng Sion thì hãy cùng khám phá sức mạnh của tướng này trong LMHT nhé. Hắn ta trở thành một vị tướng Đấu Sĩ vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là bộ kỹ năng của tướng Sion:

Vinh Quang Tử Sĩ

Với nội tại, sau khi Sion bị hạ gục thì hắn sẽ tự tái tạo lại bản thân. Ở trong giai đoạn này máu của tướng Sion sẽ bị giảm xuống liên tục. Tướng sẽ nhận được 100% hút máu, tốc đánh nhanh. Đồng thời gây thêm 10% số máu tối đa của mục tiêu thành sát thương (tối đa 75 sát thương thêm lên Quái).

Tất cả kỹ năng của Sion sẽ đều thay thế bởi Xung Kích Tử Vong. Điều này giúp Sion tăng một lượng tốc độ di chuyển bùng nổ.

sion lmht noi tai

Cú Nện Tàn Khốc

Sion sẽ vận sức tung ra một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt. Cú nện gây sát thương lên những kẻ địch bị trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, nạn nhân trúng chiêu bị hất văng lên không và bị choáng.

 • Sion vận sức đủ 2 giây, gây từ 30/50/70/90/110 (+) đến 90/150/210/270/330 (+) sát thương vật lí lên những kẻ địch ở vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân trúng chiêu bị làm chậm trong thoáng chốc.
 • Nếu Sion vận sức tối thiểu 1 giây, các nạn nhân bị hất văng lên không và choáng từ 1.25 đến 2.25 giây.
 • Tiêu hao: 45
 • Khoảng cách: 10000

tuong sion cu nen tan khoc

Lò Luyện Hồn

Kỹ năng này giúp Sion tạo một lớp khiên lên bản thân. Sau đó có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây gây sát thương phép lên kẻ địch cạnh bên. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, hắn sẽ được gia tăng Máu tối đa.

 • Nội tại: Nhận thêm 4 máu tối đa mỗi khi tiêu diệt một đơn vị (15 khi hạ gục, hỗ trợ, tiêu diệt lính to và quái to).
 • Kích hoạt: Tạo lá chắn cho bản thân bằng 30/55/80/105/130 (+) (+) (8/9/10/11/12% Máu tối đa) trong 6 giây. Sau 3 giây. Nếu như lá chắn vẫn tồn tại, Sion tái kích hoạt để gây sát thương phép bằng 40/65/90/115/140 (+) cộng 10/11/12/13/14% máu tối đa của mục tiêu lên các kẻ địch gần đó. Tối đa 400 sát thương cộng thêm lên lính và quái.
 • Tiêu hao: 65/70/75/80/85
 • Khoảng cách: 500

tieu diem sion lo luyen hon

Sát Nhân Hống

Sion bắn ra một luồng sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương, làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia sóng trúng vào một lính hoặc quái, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi, gây sát thương, làm chậm. Đồng thời giảm giáp tất cả đơn vị nó lướt xuyên qua.

 • Sóng âm gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải
 • Mục tiêu bị trúng sóng âm hoặc các đơn vị bị đẩy lùi bị làm chậm đi 40/45/50/55/60% trong 2.5 giây, bị giảm giáp đi 20% trong 4 giây.
 • Tiêu hao: 35/40/45/50/
 • Khoảng cách: 800

sion tieu diem tuong sat nhan hong

Bất Khả Kháng Cự 

Sion lao về hướng đã chọn, được tăng tốc dần theo thời gian. Tướng này có thể chuyển hướng chầm chậm theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi tông phải kẻ địch hắn sẽ gây sát thương và hất văng nạn nhân đó lên không dựa trên khoảng cách đã lao đi bao xa.

Hoặc Sion phóng đi theo một hướng trong 8 giây. Người chơi sẽ bẻ lái từ từ theo hướng trỏ chuột. Khi đang lướt đi Sion miễn nhiễm với các trạng thái khống chế. Tái kích hay kĩ năng hủy cú phóng tới của Sion nhanh hơn.

 • Gây 150/300/450 (+) sát thương vật lí và hất văng đồng thời làm choáng những kẻ địch trong một vùng nhỏ trong 0.75 giây.
 • Sát thương được tăng đến 400/800/1200 (+) và làm choáng đến 1.75 giây khi Sion phóng đi xa hơn.
 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 7500

bat kha khang cu

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiêu điểm tướng Sion mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.