CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Thông tin chi tiết tiêu điểm tướng Singed – Dược Sĩ Điên

Khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Singed

Khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Singed

Dược Sĩ Điên Singed là một trong những lựa chọn khó chịu nhất cho vị trí đường trên. Hắn sở hữu sự lì lợm cùng khả năng cản phá cực kỳ hùng mạnh trong các pha giao tranh. Để có thể hiểu rõ hơn về vị Đấu Sĩ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Singed bạn nhé!

Tiêu điểm tướng Singed – Truyền thuyết

Singed chính là một dược sĩ loạn trí người Zaun. Hắn sở hữu một trí tuệ đại tài nhưng sự vô đạo đức của hắn cũng ghê gớm không kém. Vốn dĩ là một thiên tài, hắn đã tự mày mò nghiên cứu những phương thức hóa – kỹ cũng như thử nghiệm sinh học. Hắn ta không ngừng thử thách giới hạn khoa học thông thường.

Suốt cả thế kỷ qua, hắn đã liên tục trui rèn kỹ năng và kéo dài tuổi thọ của chính mình bằng hàng loạt hóa chất và phẫu thuật tự túc. Hắn sẽ không để cho bất cứ thứ gì xen vô giữa hắn và những tri thức hắn đang tìm kiếm, dù phải đánh mất lương tâm.

Có thuốc nào để chữa trị cơn điên của hắn hay không? Những hợp chất mà hắn tạo ra hiếm khi thất bại. Tuy nhiên, với nhiều người thì dường như Singed đã mất hoàn toàn tâm tính. Tên Dược Sĩ Điên ấy chỉ để lại một đường độc kinh hoàng sau mỗi bước mà hắn đi.

“Người chưa bị sao được đâu; còn quá nhiều điều để ta học hỏi từ cơ thể yếu ớt của ngươi.” ~ Singed

Tiêu điểm tướng Singed - Truyền thuyết Dược Sĩ Điên
Tiêu điểm tướng Singed – Truyền thuyết Dược Sĩ Điên

Chi tiết bộ kỹ năng Singed

Singed là một tướng có lối chơi khá thú vị trong LMHT. Với một bộ kỹ năng có khả năng thả độc ra phía sau thì việc của Singed đơn giản là đánh và chạy. Độc của Singed có lượng sát thương rất lớn. Có khá nhiều trường hợp những game thủ phải ôm hận khi cố đuổi theo vị tướng này. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng này nhé!

Tiêu điểm tướng Singed – Nội Tại

Khi Singed tiến lại gần một tướng trong khoảng cách 225, hắn sẽ bứt tốc khỏi chúng và nhận thêm 20% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Hiệu ứng này có hồi chiêu với mỗi tướng là 10 giây.

Tieu diem tuong Singed - Noi tai

Kỹ năng Q: Phun khói độc

Tiêu hao: 13 năng lượng mỗi giây

Bật/Tắt: Singed rải một đường độc gây 22/34/46/58/70 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây cho kẻ địch trong 3 giây.

Tieu diem tuong Singed - Ky nang Phun Khoi Doc

Tiêu điểm tướng Singed – Kỹ năng W: Keo siêu dính

LMHT Singed tạo ra một vũng dung dịch chất dính trên mặt đất (bán kính 175 đơn vị) trong 5 giây. Hắn sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch tai khu vực đó đi 35/45/55/65/75% (kéo dài 1 giây sau khi rời khỏi đó).

Tieu diem tuong Singed - Ky nang Keo Sieu Dinh

 • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 năng lượng
 • Hồi chiêu: 14 giây
 • Phạm vi: 1000

Kỹ năng E: Hất

Singed quẳng một tướng địch ra sau vai 1 khoảng cách 550 đơn vị, gây 50/65/80/95/110 (+75% sức mạnh phép thuật) (+6/6.5/7/7.5/8% lượng máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép. Nếu như tướng địch bị hất vào trong vùng của Keo Siêu Dính, chúng sẽ bị trói chân trong 1 giây.

Tieu diem tuong Singed - Ky nang Hat

 • Tiêu hao: 100/110/120/130/140 năng lượng
 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Phạm vi: 125

Tiêu điểm tướng Singed – Kỹ năng R: Thuốc hóa điên

Singed nốc một thứ hỗn hợp hóa học. Hắn sẽ tăng cho bản thân 35/50/80 sức mạnh phép thuật, giáp, kháng phép, tốc độ di chuyển, tốc độ hồi máu, hồi năng lượng trong 25 giây.

Tieu diem tuong Singed - Ky nang Thuoc Hoa Dien

 • Tiêu hao: 150 năng lượng
 • Hồi chiêu: 100 giây

Đánh giá sức mạnh của Singed LMHT

Dược Sĩ Điên Singed là một vị tướng khá là khó chịu. Các đối thủ muốn tiêu diệt hắn là cả một vấn đề. Với lối chơi cực kỳ khó đoán này thì hắn đã khiến cho nhiều game thủ phải ức chế. Dựa vào bộ kỹ năng của Singed, chúng ta hãy cùng phân tích điểm mạnh và điểm yếu bạn nhé!

Điểm mạnh của Singed

 • Độ chống chịu cao giai đoạn cuối trận
 • Có thể farm rất tốt
 • Có thể đi đường tốt với các tướng sát thương vật lí
 • Khả năng chặn lính độc nhất vô nhị
 • Thu hút sự chú ý của kẻ địch vào giữa trận

Nhược điểm của Singed

 • Không có kháng phép theo cấp.
 • Phụ thuộc trang bị khá nhiều.
 • Giao tranh tổng yếu.

Bài viết trên vừa tổng hợp những thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Singed. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn đã biết cách để sử dụng tướng hiệu quả. Chúc các bạn sẽ có những trận đấu LMHT với Singed thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.