CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Malzahar LMHT – Sứ giả dẫn lối vào Hư Không

Tiêu điểm tướng Malzahar đầy đủ nhất

Tiêu điểm tướng Malzahar đầy đủ nhất

Truyền thuyết về Malzahar kể lại rằng, hắn sở hữu quyền năng phi thường và tự coi mình là “đấng cứu thế”. Vậy sức mạnh của hắn từ đâu mà có? Hắn đã gặp chuyện gì trong quá khứ? Cùng Chforegon tìm hiểu chi tiết trong bài viết tiêu điểm tướng Malzahar dưới đây bạn nhé!

Cốt truyện tiêu điểm tướng Malzahar LMHT

Malzahar tiêu điểm tướng kể lại rằng, Malzahar từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ. Cậu bé lại sở hữu khả năng tiên tri. Malzahar kiếm tiền sống qua ngày bằng cách xem bói cho người khác. Cậu càng ngày càng nổi tiếng. Về sau, khách hàng của cậu không chỉ là những người nông dân mà có cả giới quý tộc đầy sang trọng.

Malzaha càng thành công thì càng nhận ra được nỗi khổ của con người. Một ngày, cậu cảm thấy mình không còn vui vẻ trong cuộc sống, cậu bỏ đi khỏi Amakra. Sau một thời gian lang thang, anh đã nhìn thấy sự tàn nhẫn của con người và sự thối nát của thế giới.

tieu diem malzahar day du nhat
Malzahar tự coi mình là sứ giả của Đấng Cứu Thế

Malzahar thay đổi khi anh đến với thành phố chết Icathia. Tại đây, Malzahar mở rộng tâm trí và nhìn vào đáy vực sâu, khao khát và thấu hiểu. Đáp lại, Hư Không vọng về trả lời anh ta. Cũng bắt đầu thời khoảnh khắc ấy, linh hồn chàng trai trẻ đã bị cuốn bởi những thứ nằm trong bóng tối. Anh chợt nhìn thấy tương lai của bản thân, sứ mệnh đưa cả thế giới đến kết cục không thể tránh khỏi.

Sau đó, anh trở lại và tích cực truyền bá về khoảng hư vô thần thánh sẽ chào đón tất cả. Malzahar tự coi mình là Sứ giả của Đấng cứu thế. Bất kể ai dám từ chối hoặc làm trái lời Malzahar, đều sẽ bị anh xé toạc và gọi bầy bọ ác mộng đến dọn dẹp.

Thời gian trôi qua, tiếng tăm của Malzahar ngày càng lan rộng, đến tận thành phố cảng phía Bắc. Những người đi theo Malzahar ngày một đông. Những con người ấy chẳng hề biết rằng, đi theo Malzahar, nghĩa là đi đến tận thế. Đến đây, tiêu điểm tướng Malzahar cũng được khép lại.

Phân tích bộ kỹ năng của tướng Malzahar

Tạm rời tiêu điểm tướng Malzahar, chúng ta sẽ tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này trong Khu Rừng Quỷ Dị. Malzahar được đánh giá là một vị tướng có khả năng cò quay, nhúng nhiễu team địch vô cùng hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

Nội tại: Chuyển Đổi Hư Không

Nội tại: Chuyển Đổi Hư Không

Với nội tại, khi không chịu sát thương hoặc bị khống chế trong một thời gian, Malzahar sẽ được giảm rất nhiều sát thương gánh chịu và miễn nhiễm sát thương, kéo dài một thời gian ngắn sau khi chịu sát thương từ địch. Tuy nhiên, sát thương từ lính không gây ảnh hưởng.

Tiếng Gọi Hư Không

Tiếng Gọi Hư Không

Ở kỹ năng này, Malzahar mở ra hai cánh cổng đến Hư Không. Sau thoáng chốc, chúng sẽ bắn ra những tia gây sát thương phép và làm câm lặng tướng địch.

 

 • Tia năng lượng gây 70/105/140/175/210 (+) sát thương phép
 • Câm lặng kẻ địch trúng phải trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.
 • Tiêu hao: 80
 • Khoảng cách: 900

Bầy Bọ Hư Không

Bầy Bọ Hư Không

 

Malzahar triệu hồi Bọ Hư Không để tấn công các kẻ địch ở xung quanh đó.

 • Nội tại: Sử dụng kỹ năng khác của Malzahar cho hắn gọi Bầy Bọ Tụ Họp. Đồng thời tăng số Bọ Hư Không triệu hồi bởi Bầy Bọ Hư Không (tối đa 2).
 • Kích hoạt: Triệu hồi một hoặc hơn Bọ Hư Không. Bọ Hư Không tồn tại 8/8/9/9/10 giây, đồng thời gây thêm 12/14/16/18/20 (+) (+) sát thương phép.
 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 150

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Ám Ảnh Kinh Hoàng

Malzahar ếm lên tâm trí kẻ địch những ảo ảnh ghê rợn và tàn độc, đồng thời gây sát thương theo thời gian. Dùng các skill khác của Malzahar lên mục tiêu sẽ làm mới lại thời gian ám ảnh.

Nếu mục tiêu bị hạ trong lúc đang Ám Ảnh, nó được chuyển sang kẻ địch gần đó và Malzahar hồi lại Năng lượng. Bọ Hư Không ưu tiên tấn công những đơn vị đang bị Ám Ảnh.

 • Gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép lên 1 kẻ địch trong 4 giây.
 • Nếu nạn nhân bị hạ, Malzahar hồi lại Năng lượng (2% Năng lượng tối đa) và ám ảnh lan sang kẻ địch gần nhất.
 • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
 • Khoảng cách: 650

Âm Ti Trói Buộc

Âm Ti Trói Buộc

Tướng Malzahar vận dụng sức mạnh của Hư Không để áp chế tướng địch trong một vùng năng lượng độc hại gây sát thương.

 

 • Malzahar áp chế tướng mục tiêu trong 2.5 giây, gây 125/200/275 (+) sát thương phép trong thời gian đó.
 • Một vùng năng lượng độc hại được tạo ra quanh mục tiêu trong 5 giây và gây sát thương phép mỗi giây bằng 2/3/4% (+%) máu tối đa của các kẻ địch gần đó.
 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 700

Trên đây là tất cả những thông tin về tiêu điểm tướng Malzahar và bộ kỹ năng đầy sức mạnh của vị tướng này. Hy vọng với bài viết, bạn đã biết được quá khứ thú vị về Tiên Tri Hư Không. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Esport để cập nhật tin tức mới nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.