CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Lux LMHT – Bí mật sức mạnh của nàng Luxanna

Luxanna sinh ra tại vùng đất Demacia. Nơi mà ma thuật là thứ bị dè chừng và kiêng kị. Bởi vậy, dù nắm trong tay khả năng điều khiển ánh sáng, cô luôn phải che giấu điều này để bảo vệ danh tiếng cho gia tộc. Để tìm hiểu rõ hơn quá khứ về vị tướng này, chúng ta cùng tham khảo bài viết tiêu điểm tướng Lux dưới đây.

Tiêu điểm tướng Lux Tiểu Thư Ánh Sáng

Tướng LMHT Lux lớn lên tại thành phố Thượng Silvermere, Demacia. Cô là con cháu của dòng họ Crownguard cao quý, những người đã bảo vệ hoàng tộc Demacia qua nhiều thế hệ. Ngay từ nhỏ, Luũ đã vô cùng chán ghét nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc. Cô luôn khám phá thế giới bên ngoài, muốn vượt ra khỏi ranh giới của Demacia. Lux thần tượng anh trai Garen của mình. Nhưng cô lại không thích cách anh trai gạt phăng mọi khát vọng của cô sang một bên.

Truyền thuyết Lux kể rằng, những gia sư của cô luôn phát cáu bởi những câu hỏi, những tranh luận mà cô đặt ra. Dù vậy không ai có thể tức giận với Lux lâu. Sự lạc quan và tâm hồn ngây thơ của cô luôn là điều xoa dịu tất cả.

Tiêu điểm tướng Lux cho biết, trong một đêm định mệnh, khi cô cùng con chiến mã của mình trở về nhà, cô đã bị tấn công bởi một bầy sói hung hãn. Trong nỗi sợ hãi tuyệt vọng, Lux đã phóng ra một luồng ánh sáng siêu mạnh khiến bầy sói tan tác. Nhưng tất cả những gì còn đọng lại trong cô đó là nỗi kinh sợ. Ma thuật – thứ cấm kỵ ở Demacia lại tồn tại trong cô.

cot truyen lux tieu diem tuong luon mong muon kham pha the gioi
Lux sở hữu quyền năng điều khiển ánh sáng vô cùng mạnh mẽ

Nỗi nghi sợ cứ ám ảnh Lux ngày qua ngày. Liệu cô có bị mọi người xa lánh, cô có phải là một sinh vật đáng kinh tởm. Nếu cô bị phát hiện, gia tộc Crownguard có bị người đời phỉ nhổ? tất cả đều ám ảnh cô gái ngày qua ngày.

Vì sự vắng mặt của anh trai, Lux luôn cô độc trong chính ngôi nhà của mình. Tuy vậy, đây chính là điều kiện để cô thành thục ma thuật của mình hơn. Những suy nghĩ ước rằng ma thuật của mình biến mất đi cũng trở nên ít hơn. Lux bắt đầu chơi với ánh sáng mặt trời. Cô bẻ cong nó hay tạo ra những hình nhân nhỏ nhảy múa trong tay mình. Dù vậy, Lux vẫn hết sức cẩn thận, không để ai biết về điều này.

Khi lên 16, Lux cùng bố mẹ mình chuyển đến Đại Đô Demacia để chứng kiến Garen gia nhập hàng ngũ của Đội Tiên Phong Bất Khuất. Kể từ đây, cô gái nhỏ mới dần được khám phá về thế giới rộng lớn ngoài kia. Tiêu điểm tướng Lux như bước sang một trang mới. Với lòng yêu thương hết mực đối với quê hương, cô quyết tâm biến nó trở thành một nơi công bằng hơn. Nơi đây, các pháp sư như cô nên được chấp nhận.

Phân tích bộ kỹ năng của Lux Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi tìm hiểu về tiêu điểm Lux , có lẽ bạn đã hiểu một phần sức mạnh của cô. Những chiêu thức của Lux mạnh mẽ ra sao? chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chớp Lửa Soi Rọi

Chớp Lửa Soi Rọi

 

 

Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Khóa Ánh Sáng

Khóa Ánh Sáng

 

 

 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 1175
 • Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.
 • Bắn một quả cầu ánh sáng, trói chân hai mục tiêu trong 2 giây và gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép cho cả hai.

Lăng Kính Phòng Hộ

Lăng Kính Phòng Hộ

 

 

 • Tiêu hao: 60
 • Khoảng cách: 1075
 • Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.
 • Lux ném gậy theo hướng chỉ định, bảo vệ cô và tất cả tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương trong 3 giây.
 • Khi đến vị trí chỉ định, cây gậy quay lại chỗ Lux, bảo vệ cô và mọi tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương nữa trong 3 giây.

Quả Cầu Ánh Sáng

Quả Cầu Ánh Sáng

 

 

 • Tiêu hao: 70/80/90/100/110
 • Khoảng cách: 1100
 • Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.
 • Tạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch đi 25/30/35/40/45%. Sau 5 giây, vùng ánh sáng sẽ phát nổ gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép.
 • Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.
 • Tạo lá chắn cho đồng minh khi gậy bay đi sẽ nhân đôi giá trị lá chắn của gậy bay về.

Cầu Vồng Tối Thượng

Cầu Vồng Tối Thượng

 

 

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 3340
 • Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng tham gia hạ gục một tướng, một phần hồi chiêu của nó được hoàn lại. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.
 • Niệm chú phóng thích một tia chớp ánh sáng gây 300/400/500 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một đường thẳng. Tướng địch chết trong vòng 1.75 giây sau khi bị dính Cầu Vồng Tối Thượng giúp hoàn trả 30/40/50% hồi chiêu kỹ năng này.
 • Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát và đặt lại hiệu ứng Chớp Lửa.

Bài viết trên đây vừa giúp bạn tìm hiểu về tiêu điểm tướng Lux. Hy vọng đây sẽ là những thông tin thú vị với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.