CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Lucian và tình yêu bất diệt với nàng Senna

“Trong nỗi tuyệt vọng của Lucian, con quái vật ấy đã dẫn dụ Senna. Hắn trói buộc linh hồn cô ồi giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không một điều gì có thể đem cô trở lại. Senna đã thực sự hy sinh. Lucian lần đầu tiên phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn”… Lucian đơn độc đến với Đấu Trường Công Lý. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Lucian nhé!

Tiêu điểm tướng Lucian – Cốt truyện

Truyền thuyết Lucian kể lại rằng khi chỉ mới là một đứa trẻ, Lucian đã khao khát tiếp bước cha mình, Urias. Chàng trai này mong muốn mình trở thành một thành viên của Hội Vệ Binh Ánh Sáng cổ đại. Dẫu vậy, tiêu điểm tướng Lucian phải ở lại Demacia. Nơi mà chính anh luôn cảm thấy xa lạ với văn hóa của vương quốc này.

Tiêu điểm Lucian bắt đầu trở nên kịch tính khi tập sự của Urias – Vệ Binh Ánh Sáng Senna đứng trước cửa nhà. Cô đưa đến một “Tin báo tử” rằng cha của anh đã hy sinh trong một trận chiến dài hơi với kẻ thù. Khi nàng chuẩn bị rời đi thì Lucian đã ngăn cô lại và mong muốn được gia nhập Hội. Nàng Senna đã miễn cưỡng cho chàng trai gia nhập cùng cô.

tieu diem tuong lucian co tinh yeu rat dep vo sena
Tình yêu đau khổ của chàng Lucian và Senna

Họ cùng nhau về quê hương của Urias.Tang lễ xong, họ sắp rời đi thì những đám mây đen cuộn xoáy tràn đến. Những bóng ma từ màn đêm chết chóc lao ra và tấn công họ. Senna vì bất ngờ mà bị tước mất khẩu súng – Kỷ vật của Urias. Như một tia sáng rực cháy bắn ra, Lucian đã anh dũng giành lại khẩu súng cho Senna.

Tiêu điểm tướng Lucian đã chứng minh rằng mình đủ tiềm năng để nhập hội. Cũng vì vậy mà Senna đã tin tưởng và giao cho Lucian khẩu súng của cha anh. Sự phụ thuộc lẫn nhau giữa họ đã dần nảy nở thành tình yêu.

Họ đã cùng nhau chiến đấu với hàng vạn linh hồn tà ác. Nhưng trong một trận chiến với Màn Sương Đen, Senna đã hy sinh khi cứu Lucian. Từ đây tiêu điểm tướng Lucian đã bị ám ảnh bởi sự hận thù với Thresh. Lucian – Kẻ Thanh Trừ phải tự độc bước một mình trên con đường mình đã chọn…

Bộ kỹ năng của tướng Lucian LMHT 

Tướng LMHT Lucian đã mang mối hận của mình để tham gia Đấu Trường Công Lý. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tia Sáng Xuyên Thấu

lucian tia sang xuyen thau

Lucian sẽ bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng.

 • Gây 85/120/155/190/225 (+0.6/0.75/0.9/1.05/1.2) (60/75/90/105/120% Sức mạnh Công kích cộng thêm) sát thương vật lí.
 • Tiêu hao: 50/60/70/80/90
 • Khoảng cách: 500

Tia Sáng Rực Cháy

lucian lmht ti sang ruc chay

Lucian sẽ bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi tấn công các mục tiêu xấu số đó.

 • Vụ nổ gây 85/125/165/205/245 (+) sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.
 • Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian 60/65/70/75/80 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.
 • Tiêu hao: 50
 • Khoảng cách: 900

Truy Cùng Diệt Tận

lmht lucian truy cung diet tan

Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Những đòn tấn công từ nội tại của Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

 • Bất cứ khi nào có các đòn đánh từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng phải kẻ địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận cũng được giảm đi 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).
 • Tiêu hao: 40/30/20/10/0
 • Khoảng cách: 445

Thanh Trừng

lmht lucian truy cung diet tan

Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình. Tướng này có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng. Hoặc tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

 • Lucian di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây.
 • Viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 20/35/50 (+)(+) sát thương mỗi viên.
 • Thanh Trừng gây 200% sát thương lên lính.
 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 1400

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiêu điểm tướng Lucian. Bài viết này sẽ tạo cho người chơi một nền tảng thật tốt trước khi chơi vị tướng này trongĐấu Trường Công Lý đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.