CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Lucian và tình yêu bất diệt với nàng Senna

“Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta rồi giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn”… Lucian đơn độc đến với Đấu Trường Công Lý. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Lucian nhé!

Tiêu điểm tướng Lucian – Cốt truyện

Truyền thuyết Lucian kể lại rằng khi chỉ mới là một đứa trẻ, Lucian đã khao khát tiếp bước cha mình, Urias. Chàng trai này mong muốn mình trở thành một thành viên của Hội Vệ Binh Ánh Sáng cổ đại. Những Vệ Binh đi chu du khắp thế giới và bảo vệ cõi sống khỏi Màn Sương Đen. Dẫu vậy, tiêu điểm tướng Lucian phải ở lạ Demacia. Nơi mà chính anh luôn cảm thấy xa lạ với văn hóa của vương quốc này.

Tiêu điểm Lucian bắt đầu trở nên kịch tính khi tập sự của Urias – Vệ Binh Ánh Sáng Senna đứng trước cửa nhà. Cô đưa đến một “Tin báo tử” rằng cha của anh đã hy sinh trong một trận chiến dài hơi với kẻ thù. Khi nàng chuẩn bị rời đi thì Lucian đã ngăn cô lại và mong muốn được gia nhập Hội. Vì họ cần đến để an táng cho Vệ Binh gục ngã là Urias. Nàng Senna đã miễn cưỡng cho chàng trai gia nhập cùng cô.

tieu diem tuong lucian co tinh yeu rat dep vo sena
Tình yêu đau khổ của chàng Lucian và Senna

Họ cùng nhau về quê hương của Urias, cũng là quê hương của Lucian. Một nơi mà chàng trai này luôn khát khao được đến. Tang lễ xong, họ sắp rời đi thì những đám mây đen cuộn xoáy tràn đến. Những bóng ma từ màn đêm chết chóc lao ra và tấn công họ. Senna vì bất ngờ mà bị tước mất khẩu súng – Kỷ vật của cha Urias. Tiêu điểm tướng Lucian như thấy định mệnh đang vẫy gọi. Như một tia sáng rực cháy bắn ra, Lucian đã anh dũng giành lại khẩu súng cho Senna.

Tiêu điểm tướng Lucian đã chứng minh rằng mình đủ tiềm năng để nhập hội. Cũng vì vậy mà Senna đã tin tưởng và giao cho Lucian khẩu súng của cha anh. Cô nàng cũng đã hướng dẫn anh về những chiến thuật và giáo lý của Vệ Binh. Sự phụ thuộc lẫn nhau giữa họ đã dần nảy nở thành tình yêu. Lucian đã có một tình yêu thật đẹp cùng nàng Senna.

Họ đã cùng nhau chiến đấu với hàng vạn linh hồn tà ác. Nhưng trong một trận chiến với Màn Sương Đen, Senna đã hy sinh khi cứu Lucian. Từ đây tiêu điểm tướng Lucian đã bị ám ảnh bởi sự hận thù với Thresh. Kẻ đã giam giữ linh hồn Senna ở trong nhà ngục ma quái. Lucian – Kẻ Thanh Trừ phải tự độc bước một mình trên con đường mình đã chọn…

Bộ kỹ năng của tướng Lucian LMHT 

Tướng LMHT Lucian đã mang mối hận của mình để tham gia Đấu Trường Công Lý. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tia Sáng Xuyên Thấu

Lucian sẽ bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng.

 • Gây 85/120/155/190/225 (+0.6/0.75/0.9/1.05/1.2) (60/75/90/105/120% Sức mạnh Công kích cộng thêm) sát thương vật lí.
 • Tiêu hao: 50/60/70/80/90
 • Khoảng cách: 500

lucian tia sang xuyen thau

 

Tia Sáng Rực Cháy

Lucian sẽ bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng tốc độ di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.

 • Vụ nổ gây 85/125/165/205/245 (+) sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.
 • Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian 60/65/70/75/80 Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.
 • Tiêu hao: 50
 • Khoảng cách: 900

lucian lmht ti sang ruc chay

Truy Cùng Diệt Tận

Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Những đòn tấn công từ nội tại của Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

 • Bất cứ khi nào có các đòn đánh từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng phải kẻ địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận cũng được giảm đi 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).
 • Tiêu hao: 40/30/20/10/0
 • Khoảng cách: 445

lmht lucian truy cung diet tan

Thanh Trừng

Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình. Tướng này có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng. Hoặc tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

 • Lucian di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây.
 • Viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 20/35/50 (+)(+) sát thương mỗi viên.
 • Thanh Trừng gây 200% sát thương lên lính.
 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 1400

lmht lucian truy cung diet tan

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiêu điểm tướng Lucian. Bài viết này sẽ tạo cho người chơi một nền tảng thật tốt trước khi chơi vị tướng này trong Đấu Trường Công Lý đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.