CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Thông tin về tiêu điểm tướng Lissandra không phải ai cũng biết

Vị thần mà những người dân phương Bắc lâu nay thờ phụng có ẩn chứa một bí mật khủng khiếp. Ả ta muốn thao túng tự nhiên và bao phủ cả thế giới này rơi vào một kỷ băng hà. Đó là Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng sở hữu sức mạnh của thứ băng tuyết đen tối. Cùng Chforegon tìm hiểu về tiêu điểm tướng Lissandra trong bài viết này nhé!

Tiêu điểm tướng Lissandra – Cốt truyện

Tiêu điểm tướng Lissandra kể lại rằng Lissandra là chị em ruột thịt với Serylda và Avarosa tại vùng Freljord. Cả ba chị em mỗi người bị tước đi một phần cơ thể khác nhau trong 1 cuộc chiến sống còn. Serylda thì mất giọng nói, Avarosa mất thính giác còn Lissandra thì mất thị giác.

Lissandra phải nhìn mọi thứ qua giấc mơ của mình. Cô nhận ra chân diện hắc ám dưới chân những người xung quanh. Bắt đầu từ đó, Lissandra đã nảy sinh những âm mưu thâm độc. Cô đã tự giao kèo với các Băng Ác Thần rằng sẽ giúp họ bất tử.

tieu diem tuong lissandra la hien than suc manh cua bang
Tiêu điểm tướng Lissandra là hiện thân sức mạnh của băng

Tuy nhiên âm mưu này không hề được những người chị em của Lissandry chấp thuận. Sự việc ngày càng trở nên căng thẳng, Lissandra đã hy sinh hai chị gái của mình để chôn vùi Băng Ác Thần. Thế nhưng nàng ta biết rằng rào chắn băng này sẽ không thể cầm chân lũ ác quỷ này. Lissandra đã đi thu thập nhiều mảnh chân băng nhất cũng như đi tiêu diệt các hậu duệ của Băng Tộc để duy trì phong ấn của mình.

Thế nhưng cũng từ đây, có những lời sấm truyền rằng hai người chị của ả sẽ quay trở về để thống nhất các bộ tộc. Dĩ nhiên, Lissandra không ngần ngại tiêu diệt hết những kẻ đưa ra những lời đó.

Mặc dù vậy, Lissandra cũng không thể kiểm soát được những chuyện này. Hai Băng Tộc đang dần hùng mạnh, họ dẫn dắt vô số bộ tộc ở Freljord. Cô ta đành âm thầm theo dõi và tìm mọi cách chia rẽ hai Băng Tộc này. Đồng thời cô cũng phải bảo mật những bí mất của mình. Nhưng giờ đây băng đã bắt đầu tan ra…

Bộ kỹ năng của LMHT Lissandra 

Tiêu điểm tướng Lissandra sở hữu sức mạnh của băng đã tham gia Đấu Trường của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng khám phá xem sức mạnh của cô nàng này trong LMHT nhé!

Băng Yêu

ky nang bang yeu cua tuong lissandra

Mỗi vài giây, phép kế tiếp của Lissandra sẽ không tốn năng lượng. Hồi chiêu kỹ năng này được giảm mỗi khi Lissandra hạn chế di chuyển của kẻ địch bằng kỹ năng. Nhưng không áp dụng với hiệu ứng hạn chế di chuyển từ trang bị.

Mảnh Băng

manh bang cua lmht lissandra

Khi Lissandra quẳng một cây thương băng đi, thì chúng sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch. Đồng thời gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển. Những mảnh vỡ bay xuyên qua nạn nhân và gây sát thương tương tự lên những kẻ địch khác trúng phải.

 • Tiêu hao: 75
 • Khoảng cách: 725
 • Gây 70/100/130/160/190 (+) gây sát thương phép
 • Làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 16/19/22/25/28% trong 1.5 giây.

Vòng Tròn Lạnh Giá

Vòng Tròn Lạnh Giá

Kỹ năng này khiến những kẻ địch cạnh bên bị trúng băng giá. Đồng thời gây sát thương phép và trói chân các nạn nhân.

 • Tiêu hao: 50
 • Khoảng cách: 450
 • Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên
 • Trói chân chúng trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.

Con Đường Băng Giá

Con Đường Băng Giá

Lissandra sẽ tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương phép. Tái kích hoạt kĩ năng biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

 • Tiêu hao: 80/85/90/95/100
 • Khoảng cách: 1050
 • Vết cào băng giá gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.
 • Tái kích hoạt kỹ năng sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Hầm Mộ Hàn Băng

Hầm Mộ Băng Giá

Nếu niệm lên một tướng địch, mục tiêu sẽ bị đông cứng và choáng. Nếu niệm lên Lissandra, ả ta tự bao phủ bản thân trong băng đen. Đồng thời hồi lại máu và trở nên không thể bị tổn thương hoặc bị chỉ định. Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu sẽ gây sát thương lên những kẻ địch và làm chậm tốc chạy.

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 550
 • Niệm lên kẻ địch: Làm mục tiêu bị đông cứng, gây choáng trong 1.5 giây.
 • Niệm lên bản thân: Lissandra tự bao phủ bản thân trong băng đen trong 2.5 giây, hồi 100/150/200 (+) máu (tăng thêm 1% cho mỗi 1% Máu bị tổn thất). Trong thời gian này thì Lissandra trở nên không thể bị tổn thương hay bị chỉ định. Nhưng cô nàng cũng không thể có bất kỳ hành động gì.
 • Băng đen sau đó mọc ra từ mục tiêu gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những kẻ địch. Băng đen tồn tại trong 3 giây và làm chậm tốc chạy của kẻ địch đi 30/45/75%.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiêu điểm tướng Lissandra. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi thêm những thông tin thú vị. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.