CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Kled và bộ chiêu thức bất ngờ từ Kỵ Sĩ Cáu Kĩnh

Kled luôn là vị tướng thú vị với tất cả những ai chưa sở hữu và những ai đã sở hữu thì luôn muốn khai thác triệt để. Tuy nhiên, để chơi Kled hiệu quả nhất thì điều đầu tiên game thủ cần phải nắm đó chính là tiêu điểm tướng Kled. Cũng từ đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng của Kị Sĩ Cáu Kỉnh. Hãy cùng khám phá sâu hơn về vị tướng Kled này nhé!

Tiêu điểm tướng Kled- Truyền thuyết

Tiêu điểm tướng Kled được mọi người biết đến là một chiến binh cực kỳ can đảm nhưng lại rất ra vẻ cáu kỉnh. Anh chàng này đại diện cho sự hùng dũng đến sự điên cuồng của xứ Noxus. Nhiều người lại truyền tai rằng Kled LMHT đã chiến đấu trong mọi chiến dịch mà quân từng từng khởi xướng và giành lấy mọi danh hiệu quân đội. Chưa bao giờ ai thấy Kled lùi bước trước một trận chiến này.

tieu diem tuong kled chi tiet
Tiêu điểm tướng Kled- Truyền thuyết

Dù tính chân thật của câu chuyện này vẫn luôn là một bí ẩn. Tuy nhiên, trong Kled tiêu điểm tướng luôn có những điểm giống nhau như xung trận trên con chiến mã, chiến đấu bảo vệ những thứ thuộc về mình và lấy những gì có thể lấy được. Tướng Kled luôn được binh lính đế quốc tôn trọng và yêu muốn. Ngược lại thì các sĩ quan lại nghi ngờ, tầng lớp quý tộc thì ghét bỏ.

Bộ kỹ năng bá đạo của Kled

Khi ra mắt LMHT Kled thì bộ kỹ năng luôn là điều mà các game thủ. Bởi từ tiêu điểm tướng Kled thì mọi người cũng đã biết và đánh giá khái quát về sức mạnh của anh chàng này.

Nội tại: Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát

Skaarl Thằn Lằn là thú cưỡi tin cẩn của Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh và luôn chịu sát thương dùm. Mặt khác, anh chàng  cũng có thể hồi lại can đảm cho Skaarl bằng cách chiến đấu chống kẻ thù. Khi đủ can đảm thì tướng Kled LMHT có lại nội tại với một lượng máu gốc.

noi tai Skaarl than lan hen nhat

Khi thanh máu Skaarl không còn thì Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh sẽ đi bộ. Và trong lúc đi bộ thì kỹ năng của tiêu điểm Kled cũng thay đổi và ít sát thương lên tướng hơn.

Chiêu Q: Dây Thừng Bẫy Gấu

Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh ném ra bẫy gấu gây sát thương và bám lấy tướng địch. Nếu bị trói đủ lâu thì nạn nhân sẽ chịu thêm sát thương vật lý và bị kéo lại gần hắn
day thung bay gau chieu q
  • Khoảng cách: 800
  • Khi xuống thằn lằn, kỹ năng này được thay thế bằng Súng Lục Bỏ Túi, một phát súng tầm xa đẩy lùi Kled và hồi lại can đảm. LOL Kled ném bẫy gấu gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý và bám vào tướng địch hoặc quái to đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn chuẩn. Gây 150% sát thương lên lính nó bay qua.
  • Nếu Kled đứng gần mục tiêu bị bám bẫy trong 1.75 giây, hắn gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương vật lý, lôi kẻ địch về phía hắn và làm chậm kẻ địch đi 40/45/50/55/60% trong 1.5 giây.
  • Đi đất: Biến thành Súng Lục Bỏ Túi, một kỹ năng tầm xa phục hồi lại can đảm.

Chiêu W: Khuynh Hướng Bạo Lực

Kled được tăng mạnh tốc độ đánh trong bốn đòn tấn công. Riêng đòn thứ tư gây thêm sát thương

chieu q khuynh huong bao luc

  • Nội tại: Khi đánh thường thì Kled nổi điên, được tăng 150% tốc độ đánh trong bốn đòn đánh hoặc 4 giây. Khuynh Hướng Bạo Lực sau đó sẽ cần thời gian hồi.
  • Đòn đánh thứ tư gây thêm sát thương vật lý bằng 20/30/40/50/60 cộng thêm 4.5/5/5.5/6/6.5% (+%) máu tối đa của mục tiêu (tối đa 200 lên quái).

Chiêu E: Cưỡi Ngựa Đấu Thương

Kled có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao trở lại mục tiêu đầu và gây sát thương lần nữa. Kled lướt tới và gây 35/60/85/110/135 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường. Không thể lướt qua tường
cuoi ngua dau thuong chieu e
  • Khoảng cách: 550
  • Nếu Cưỡi Ngựa Đấu Thương trúng tướng hoặc quái to, Kỵ Sĩ Cáu Kỉnh nhận được 50% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây Tầm Nhìn Chuẩn trên mục tiêu. Sau đó Kled có thể tung chiêu lần nữa trong vòng 3 giây để lướt qua cùng mục tiêu đó, gây cùng lượng sát thương.

Chiêu R: Xung Phoong

Kled và Skaarl xông tới một vị trí, để lại phía sau con đường tăng tốc đồng thời có được lớp lá chắn. Skaarl đâm vào tướng địch đầu tiên gặp phải. Kled phi nước đại về phía địa điểm chỉ định, để lại phía sau một con đường tăng tốc cho đồng minh. Khi đang xung phong, Kled có được một lá chắn tăng dần, tối đa 200/300/400 (+) và tồn tại 2 giây sau khi hắn dừng lại.
chieu r xung phong
  • Khoảng cách: 3500/4000/4500
  • Skaarl đâm vào tướng địch đầu tiên nó thấy, gây tới % (+%) máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý, dựa theo khoảng cách đi được.

Những thông tin về tiêu điểm tướng Kled và những kỹ năng mà anh chàng sở hữu cho mình trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn thân thiện với anh chàng này hơn. Đồng thời cũng sẽ sử dụng những chiêu thức của anh đúng trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.