CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối sở hữu thứ quyền năng đáng sợ

tiêu điểm tướng annie mới nhất

Annie được biết đến là vị tướng vô cùng đáng yêu và xinh xắn trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, game thủ đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, đánh giá thấp cô ấy. Nàng ta dư sức khiến bất kỳ kẻ cao ngạo nào dám coi thường mình lên bảng đếm số ngay lập tức đấy. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy nghi hoặc thì hãy tham khảo ngay bài viết tiêu điểm tướng Annie dưới đây của chúng tôi để kiếm tìm câu trả lời nhé!

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc danh xưng “Đứa Trẻ Bóng Tối” mà người ta vẫn thường dùng để gọi Annie hay không? Rốt cuộc cô ấy đã trải qua một quá khứ như thế nào? Nguyên cớ gì giúp nàng ta có được thứ sức mạnh khủng như hiện tại? Tất cả thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp qua truyền thuyết tiêu điểm tướng Annie Liên Minh Huyền Thoại phía dưới đây.

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Annie hết sức thú vị
Truyền thuyết tiêu điểm tướng Annie hết sức thú vị

Bản tóm tắt về tiểu sử Annie tiêu điểm tướng cho ta biết cô ấy là một vị pháp sư vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất nguy hiểm với quyền năng điều khiển lửa. Sống ẩn thân trong bóng tối của những ngọn núi phía Bắc Noxus, cô bé bị người ta coi như kẻ lập dị. Mối liên hệ tự nhiên với lửa của nàng ta thể hiện từ những năm đầu đời, qua vài lần bộc phát cảm xúc bất ngờ. Tuy nhiên, giờ đây Annie cuối cùng cũng học được cách kiểm soát các “mánh” này. Chiêu cô ưa dùng nhất có tên “Triệu hồi: Tibbers”, giải phóng chú gấu bông dưới dạng con quái vật cuồng nộ hủy diệt tất cả. Đắm chìm trong sự ngây thơ con trẻ, nàng ta lang thang khắp khu rừng tối, không ngừng tìm kiếm một người để chơi cùng.

Bộ kỹ năng của Annie trong Liên Minh Huyền Thoại

Nữ Pháp sư Annie nổi tiếng khắp hang cùng ngõ hẻm Khu Rừng Qủy Dị với khả năng dồn sát thương trên diện rộng mạnh mẽ và có thể khiến đối thủ bốc hơi trong một nốt nhạc bằng bộ combo siêu lợi hại của mình. Ở phía trên chúng ta đã tìm hiểu về cuộc đời tiêu điểm tướng Annie thì phần tiếp theo hãy cùng nhau phân tích xem bộ kỹ năng của Đứa Trẻ Bóng Tối có gì lợi hại nhé!

Nội tại – Hỏa Cuồng

Sau mỗi 4 phép đã sử dụng, phép công kích tiếp theo của Annie sẽ làm choáng mục tiêu trũng chiêu trong thoáng chốc.

Nội tại - Hỏa Cuồng

Chiêu Q – Hỏa Cầu

Kỹ năng Hỏa Cầu

Annie phóng ra một quả cầu lửa gây sát thương cũng như giúp hồi lại năng lượng tổn thất nếu kết liễu được địch thủ.

 • Tiêu hao: 60/65/70/75/80
 • Khoảng cách: 625

Chiêu W – Thiêu Cháy

Kỹ năng thiêu cháy

Kỹ năng Thiêu Cháy của Annie trong Liên Minh Huyền Thoại giúp nàng ta chưởng lửa theo hình nón, gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch nằm bên trong vùng ảnh hưởng.

 • Tiêu hao: 70/80/90/100/110
 • Khoảng cách: 600

Chiêu E – Khiên Lửa

Kỹ năng khiên lửa

Gia tăng khả năng kháng sát thương cho Annie Liên Minh và Tibbers. Đồng thời gây sát thương lên những kẻ tấn công họ bằng các đòn đánh thường.

 • Tiêu hao: 20
 • Khoảng cách: 400
 • Cô Bé Bóng Đêm giảm sát thương gánh chịu của mình và Tibbers đi % trong giây.

Chiêu R – Triệu Hồi: Tibbers

Triệu Hồi: Tibbers

Ở chiêu thức cuối, Annie gọi chú gấu Tibbers của mình ra và gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Tibbers có thể đánh cũng như thiêu đốt kẻ địch xung quanh nó.

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 600
 • Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ và sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng. Trong 45 giây kế tiếp, chú gấu bong siêu to khổng lồ thiêu đốt kẻ địch xung quanh gây các sát thương phép mỗi giây và đánh thường gây (+) sát thương phép. Annie điều khiển Tibbers bằng cách tái kích hoạt kỹ năng.
 • Tibbers Thịnh Nộ được triệu hồi khi nữ Pháp sư làm choáng một tướng địch bằng Hỏa Cuồng và khi cô ta bị hạ.
 • Thịnh Nộ: Tibbers được tăng 275% tốc độ đánh và 100% tốc độ di chuyển và giảm dần trong 3 giây.

Tuy mang thân hình nhỏ nhắn xinh xắn nhưng tiềm ẩn sâu bên trong Đứa Trẻ Bóng Tối là nguồn sức mạnh không thể coi thường. Hy vọng bài viết tiêu điểm tướng Annie trên đây của chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về cuộc đời nữ Pháp sư. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng hội cả cứng khi hóa thân thành nhân vật này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.