CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Anivia – Phượng Hoàng Băng nhân từ xứ Freljord

tiêu điểm tướng anivia mới nhất

Vị thần nhân từ Anivia được sinh ra từ băng vĩnh cửu và gió lạnh thấu xương. Chính vì thế mà cô nàng nắm giữ trong mình thứ quyền năng vô hạn có thể đẩy lùi mọi thế lực thù địch dám quấy nhiễu vùng đất quê hương Freljord. Bài viết tiêu điểm tướng Anivia dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như bộ chiêu thức mà Phượng Hoàng Băng sở hữu ở mùa Liên Minh Huyền Thoại mới nhất.

Truyền thuyết tiêu điểm tướng Anivia – Phượng Hoàng Băng

Đối với cộng đồng fan hâm mộ LOL Việt Nam thì cụm từ “tiêu điểm tướng Anivia Liên Minh Huyền Thoại” luôn lọt top đầu những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google khi họ muốn biết rõ hơn về cuộc đời của nhân vật này. Thông qua đó, game thủ cũng ngộ ra được nguồn gốc danh xưng “Phượng Hoàng Băng” mà mọi người vẫn thường gọi bấy lâu nay. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá truyền thuyết tiêu điểm tướng Anivia ngay thôi nào.

Tiêu điểm tướng Anivia - Phượng Hoàng Băng
Tiêu điểm tướng Anivia – Phượng Hoàng Băng

Bản tóm tắt về tiểu sử tiêu điểm tướng Anivia cho ta biết thực ra cô ấy là một vị thần nhân từ trải qua vòng luân hồi vô tận sinh tử để bảo vệ Freljord. Tạo hóa hình thành nên người con gái ấy từ băng vĩnh cửu và gió lạnh thấu xương. Do đó mà nàng ta nắm giữ quyền năng đẩy lùi bất kỳ ai dám quấy nhiễu vùng đất quê hương. Cô dẫn dắt và bảo vệ các bộ tộc nơi phương Bắc khắc nghiệt. Họ xem Phượng Hoàng Băng như biểu tượng của niềm hy vọng và điềm báo cho sự thay đổi lớn lao nào đó. Cô chiến đấu bằng tất cả sức mình, hiểu rõ vận mệnh vùng đất này hết sức rõ ràng nhờ sự hy sinh của bản thân. Ký ức về Anivia sẽ mãi trường tồn và rồi cô lại tái sinh trong một tương lai mới.

Chi tiết bộ kỹ năng tướng LMHT Anivia cực đỉnh

Sau khi bạn đọc đã thấu hiểu câu chuyện tóm tắt cuộc đời tiêu điểm tướng Anivia, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của nhân vật này. Chúng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu của Phượng Hoàng Băng. Dưới đây là thông tin chi tiết về skill Anivia:

Nội tại – Tái Sinh

Nội tại tái sinh

LMHT Anivia sau khi chết biến thành một quả trứng. Nếu quả trứng vẫn tồn tại bình an trong vòng 6 giây, cô nàng tất lẽ sẽ được hồi sinh.

Chiêu Q – Qủa Cầu Băng

Quả cầu băng

Anivia chập cánh lại và gọi ra một quả cầu băng bay về kẻ địch, gây trạng thái hạ nhiệt và sát thương bất cứ ai trên đường bay của nó. Khi quả cầu phát nổ sẽ gây sát thương tầm trung trong bán kính, làm choáng bất cứ địch thủ nào nằm trong vòng ảnh hưởng.

 • Tiêu hao: 80/90/100/110/120
 • Khoảng cách: 1075
 • Phóng ra quả cầu băng bay đến vị trí đã chọn, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép.
 • Khi đi hết tầm hoặc khi nữ tướng tái kích hoạt thì quả cầu lập tức phát nổ, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép trong một vùng nhỏ, làm choáng các đơn vị trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5 giây.
 • Kẻ địch bị Quả Cầu Băng sát thương cũng bị làm chậm % trong 3 giây.

Chiêu W – Tường Băng

Tường Băng

Anivia ngưng đọng độ ẩm trong không khí tạo thành 1 bức tường băng vững chắc chặn đường quân địch. Bức tường sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi tan chảy.

 • Tiêu hao: 70
 • Khoảng cách: 1000
 • Anivia Liên Minh Huyền Thoại tạo ra một bức tường băng rộng 400/500/600/700/800 và không thể bị phá vỡ. Vật thể này tồn tại trong 5 giây trước khi tan chảy.

Chiêu E – Tê Cóng

Tê Cóng

Pháp sư Anivia đập cánh, tạt một luồng gió buốt giá vào mục tiêu, gây lượng nhỏ sát thương. Nếu nạn nhân vừa bị Quả Cấu Băng làm choáng hoặc bị dính Bão Tuyết toàn phần, sát thương sẽ nhân gấp đôi.

 • Tiêu hao: 50/60/70/80/90
 • Khoảng cách: 650
 • Nữ tướng tung một luồng gió lạnh vào một mục tiêu, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép.
 • Nếu mục tiêu vừa bị làm choáng bởi Quả Cấu Băng hay hứng chịu sát thương từ Bão Tuyết toàn phần sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Chiêu R – Bão Tuyết

Bão Tuyết

Anivia gọi xuống một cơn mưa băng sát thương kẻ địch và làm chậm chúng.

 • Tiêu hao: 75
 • Khoảng cách: 750
 • Kích hoạt: Tiêu hao 40/50/60 Năng lượng mỗi giây.
 • Phượng Hoàng Băng triệu hồi ra một cơn mưa băng giá tăng dần kích thước trong 1.5 giây, gây 40/60/80 (+) sát thương phép mỗi giây và làm chậm tốc chạy của mục tiêu đi 20/30/40%.
 • Khi Bão Tuyết đạt kích thước tối đa, nó làm chậm tốc chạy đi % và gây 300% sát thương.

Phượng Hoàng Băng nổi tiếng là một vị thần nhân từ, trải qua mọi luân hồi sinh tử để bảo vệ cuộc sống bình an cho Freljord. Hy vọng bài viết tiêu điểm tướng Alistar trên đây của chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về nữ Pháp Sư xinh đẹp này. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng hội cả cứng khi hóa thân thành nàng ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.