CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Tiêu điểm tướng Alistar – Quái Vât Đầu Bò dũng mãnh của tộc Nhân Ngưu

Tiêu điểm tướng alistar mới nhất

Alistar gây ấn tượng với cộng đồng gamer Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới với ngoại hình Quái Vật đầu Bò hết sức thú vị ngay từ ngày đầu tiên ra mắt công chúng. Ông được biết đến là chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc Nhân Ngưu, luôn cố gắng đẩy lùi các thế lực hắc ám mang tham vọng chiếm đoạt quê hương. Tuy nhiên, mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn  khi xuất hiện đoàn quân đầy mưu mô Noxus. Để hiểu rõ hơn về cuộc đời cũng như bộ kỹ năng mà nhân vật này sở hữu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết tiêu điểm tướng Alistar dưới đây nhé!

Cốt truyện tiêu điểm tướng Alistar LMHT

Có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc danh xưng “Quái Vật Đầu Bò” mà người ta vẫn thường dùng để gọi Alistar hay không? Rốt cuộc gã có một quá khứ như thế nào? Nguyên cớ gì giúp hắn có được thứ sức mạnh hủy diệt như hiện tại? Tất cả thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp qua truyền thuyết tiêu điểm tướng Alistar Liên Minh Huyền Thoại phía dưới đây.

Tìm hiểu truyền thuyết tiêu điểm tướng Alistar LMHT
Tìm hiểu truyền thuyết tiêu điểm tướng Alistar LMHT

Bản tóm tắt về tiểu sử Alistar cho ta biết hắn ta nổi danh là chiến binh giỏi giang nhất của bộ tộc Nhân Ngưu hùng mạnh. Gã luôn cố gắng đẩy lùi mọi thế lực hắc ám âm mưu chiếm đoạt quê hương. Tuy nhiên, ông ta đã thất bại trong lần giao tranh với Noxus khi bị dính vào cái bẫy đầy xảo trá mà Keiran Darkwill giang sẵn để dụ Quái Vật Đầu Bò rời khỏi ngôi làng. Chứng kiến tất cả những thứ mình trân quý hóa tàn tro trong phút chốc, Alistar lúc nào cũng đau đáu về kế hoạch báo thù.

Dù bị bắt phục vụ như nô lệ hay buộc phải làm võ sĩ giác đấu nhưng ý chí bất khuất đã níu giữ bản chất thiện lành, ngăn không cho ông ta biến thành một con mãnh thú hung ác. Giờ đây sau khi thoát khỏi xiềng xích và những năm tháng bị giam cầm, Alistar vùng lên chiến đấu cho người kẻ lầm than, những sinh mạng yếu mọn…

Chi tiết bộ kỹ năng tướng LMHT Alistar cực đỉnh

Tiêu điểm tướng Alistar đã làm rõ quá khứ của Quái Vật Đầu Bò. Ông ta vẫn mãi canh cánh về nỗi đau mất mát quê quê hương vào tay đoàn quân đầy mưu mô Noxus và luôn nung nấu kế hoạch trả thù bọn chúng. Để làm được điều này, gã cần một bộ kỹ năng đầy sức mạnh. Cụ thể như sau:

Tiếng Gầm Chiến Thắng

Tiếng Gầm Chiến Thắng

Alistar cộng dồn tiếng gầm bằng cách làm choáng hay đẩy lùi tướng đối phương hoặc khi có kẻ địch gần đó chết. Sau khi nạp đầy cộng dồn, gã tướng hồi máu cho mình và tất cả đồng minh gần đó.

Nghiền Nát

Nghiền Nát

Quái Vật Đầu Bò dộng xuống đất, gây dame lên mục tiêu gần đó và hất chúng lên không.

 • Tiêu hao: 65/70/75/80/85
 • Khoảng cách: 365
 • Gã tướng Đỡ đòn dộng xuống đất, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép và hất tung kẻ địch xung quanh lên không trong 1 giây.

Bò Húc

Bò Húc

Alistar húc mục tiêu, gây sát thương và hất văng nạn nhân đi.

 • Tiêu hao: 65/70/75/80/85
 • Khoảng cách: 650
 • Quái Vật Đầu Bò lao đến một đơn vị kẻ địch hất hắn văng đi, gây 55/110/165/220/275 (+) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thời gian đẩy lùi.

Giày Xéo

Giày Xéo

Alistar giày xéo các kẻ địch xung quanh, đi xuyên vật thể và nhận một cộng dồn nếu gây dame lên tướng địch. Khi nạp đầy cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của gã lên tướng đối phương gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng.

 • Tiêu hao: 50/60/70/80/90
 • Khoảng cách: 350
 • Quái Vật Đầu Bò giày xéo mặt đất, đi xuyên vật thể và gây (+) sát thương phép trong vòng 5 giây lên địch thủ xung quanh và nhận một cộng dồn Giày Xéo nếu gây sát thương lên một tướng đối phương.
 • Ở 5 cộng dồn Giày Xéo, gã cường hóa đòn đánh tiếp theo lên tướng địch, gây thêm sát thương phép và làm choáng 1 giây.

Bất Khuất

Bất Khuất

Quái Vật Đầu Bò gầm lên một tiếng, loại bỏ mọi trạng thái khống chế và giảm sát thương vật lý và phép gánh chịu trong thời gian tác dụng.

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 1
 • Loại bỏ mọi khống chế trên người Alistar. Trong 7 giây, ông ta được giảm 55/65/75% sát thương vật lý và phép gánh chịu.

Quái Vật Đầu Bò đã phải chiu quá nhiều đau thương, mất mát trong quá khứ. Hy vọng bài viết tiêu điểm tướng Alistar trên đây của chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về vị chiến binh Nhân Ngưu dũng cảm. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng hội cả cứng khi hóa thân thành nhân vật này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.