CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Khám phá tiêu điểm tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darklin đầy căm hờn

Khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Aatrox

Khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Aatrox

Aatrox LMHT là một vị chiến tướng đến từ địa ngục. Hắn sở hữu sức mạnh có thể tàn sát cả 1 quân đội. Với một tốc độ hồi phục cực lớn kèm theo nội tại khiến việc tiêu diệt hắn khá khó khăn. Chính những thế mạnh trên làm nên tên tuổi của quỷ Kiếm Darklin. Hãy cùng Chforegon khám phá chi tiết tiêu điểm tướng Aatrox bạn nhé!

Tiêu điểm tướng Aatrox – Truyền thuyết

Aatrox đã từng là một trong những người bảo hộ cao quý của Shurima, chống lại Hư Không. Cuối cùng, hắn và đồng bọn lại trở thành 1 mối hiểm họa lớn hơn cả Runeterra. Bọn chúng chỉ bị đánh bại bằng món phép ma thuật từ nhân loại.

Bị giam cầm qua nhiều thế kỉ, Aatrox chính là kẻ đầu tiên 1 lần nữa tìm về tự do. Bằng cách vấy bẩn cùng như biến đổi các kẻ ngốc dám cầm lên thứ vũ khí ma thuật đựng linh hồn của hắn. Giờ đây với da thịt đã chiếm đoạt được, Aatrox đã quay lại Runeterra trong hình hài khủng khiếp như trước đây. Hắn không ngừng tìm cách báo thù bằng sự tàn sát.

Tieu diem tuong Aatrox - Quy Kiem Darklin
Tiêu điểm tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darklin

Và đó chính là những thông tin Aatrox tiêu điểm tướng. Tiếp theo chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng này nhé!

Chi tiết bộ kỹ năng của Aatrox LMHT

Aatrox là vị tướng cực kỳ mạnh với vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Gã tướng này được sử dụng nhiều trong những giải đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá chi tiết bộ kỹ năng của hắn ngay sau đây!

Tiêu điểm tướng Aatrox – Nội Tại : Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Tiêu điểm tướng Aatrox - Nội Tại

Đòn đánh tiếp theo của Aatrox sẽ được tăng 50 tầm đánh. Đồng thời sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng với 5 – 12% máu tối đa của nạn nhân. Aatrox sẽ được hồi lại máu chính bằng với lượng sát thương đấy.

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi 2 giây mỗi khi Aatrox sử dụng kĩ năng hay đánh thường vào kẻ địch hoặc quái to. Hồi chiêu giảm gấp đôi nếu như Aatrox đánh trúng chúng bằng phần rìa của Quỷ Kiếm Darkin.

Kỹ năng Q Quỷ Kiếm Darkin

Tiêu điểm tướng Aatrox - quỷ kiếm Darklin

Aatrox vung thanh cự kiếm tối đa 3 lần trong 4s. Mỗi lần tung chiêu sẽ có sát thương và diện tác dụng khác nhau. Hắn có thể chém trúng với phần rìa (có diện tác dụng nhỏ hơn).

Sát thương lần đầu là 10/30/50/70/90 (+60/65/70/75/80% STVL), lần thứ 2 sát thương tăng 25%, lần thứ 3 sát thương tăng 50%.

Rìa kiếm: Chém trúng mục tiêu với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong 0,5 giây và gây thêm 50% sát thương.

Tiêu điểm tướng Aatrox – Kỹ năng W Xiềng Xích Địa Ngục

Tiêu điểm tướng Aatrox - Kỹ năng Xiềng Xích Địa Ngục

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây 30/40/50/60/70 (+40% STVL) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải (gấp đôi đối với lính). Đồng thời làm chậm nạn nhân 25% trong 1,5s.

Nếu như mục tiêu là tướng hay quái khủng thì chúng sẽ bị xích bên trong diện tác dụng. Nếu như đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau 1,5s thì kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm, hứng chịu sát thương thêm lần nữa.

Kỹ năng E Bộ Pháp Hắc Ám

Tiêu điểm tướng Aatrox - Kỹ năng Bộ Pháp Hắc Ám

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng 20/22,5/25/27,5/30% sát thương gây ra.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi theo hướng chỉ định. Bộ Pháp Hắc Ám hồi lại đòn đánh thường cho Aatrox và có thể dùng cùng lúc với các kĩ năng khác.

Kỹ năng R Chiến Binh Tận Thế

Tiêu điểm tướng Aatrox - Kỹ năng Chiến Binh Tận Thế

Aatrox sẽ giải phóng hình dạng ác quỷ trong 10s. Hắn làm hoảng sợ mọi lính địch cạnh bên trong 3s cũng như nhận thêm 60/80/100% tốc độ di chuyển, giảm dần trong suốt thời gian hiệu lực của kĩ năng.

Khi biến hình, tướng Aatrox được tăng thêm kích thước và 20/25/30% STVL. Đồng thời tên này cũng được cường hóa tác dụng hồi máu lên 50/60/70%. Mỗi khi hạ gục 1 tướng địch thì Chiến Binh Tận Thế sẽ được kéo dài thêm 5 giây, đồng thời làm mới lại mọi hiệu ứng.

Và đó chính là những thông tin chi tiết tiêu điểm tướng Aatrox. Hy vọng thông qua bài viết thì các bạn đã nắm được cách sử dụng tướng hiệu quả. Chúc các bạn sẽ có những trận đấu LoL cùng Quỷ Kiếm Darklin thắng lợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.