Top 3 phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline

Khi bạn tạo mạng lan ảo chơi game offline có khá nhiều lợi ích khi bạn chơi các game chiến thuật như pes hay fifa hoặc là các game chiến thuật. Bạn có thể tham gia cùng với bạn bè trong các game này qua cùng một mạng. Điều này quả là tuyệt vời giúp bạn có một trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị. Hãy cùng Chforegon.org khám phá 3 phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline hiện nay nhé!

Tạo mạng lan ảo chơi game offline bằng phần mềm GameRanger

Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo ra được những VPN ảo để có thể giúp bạn chơi game offline. Để tạo được mạng lan ảo GameRanger, bạn chỉ cần tải game về máy và kết nối với mạng internet. Các yếu tố như cấu hình đã được phần mềm này tinh chỉnh nên bạn không cần phải quan tâm.

giao dien cua phan mem nay kha than thien
Giao diện của phần mềm này khá thân thiện

Giao diện của mạng lan ảo rất thân thiện, các mục như danh sách các trò chơi, tên phòng, số người chơi hiện tại đều sẽ được tìm thấy rất dễ dàng. Khi bạn nhấn nút Host trên màn hình thì bạn đã có thể tùy chỉnh các thông số khi bạn muốn.

Ovann X1 Gaming được đánh giá là mẫu tai nghe chơi game tầm trung và khá phổ biến đối với đa số các game thủ. Đây là một mẫu tai nghe có khả năng lọc tiếng ồn khá tốt. Hãy sở hữu ngay cho mình một em để có những trải nghiệm game tốt nhất bạn nhé!

Với phần mềm này, các cao thủ sẽ được hỗ trợ tới hơn 700 trò chơi khác nhau. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm và giải trí với các trò chơi trong phần mềm này. Ưu điểm của phần mềm này là nó khá thuận tiện và đơn giản khi sử dụng. Chính vì thế, đây là phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline được nhiều người sử dụng.

Hamachi

Người chơi có thể sử dụng Hamachi để có thể kết nối các máy tính lại với nhau. Giao diện của Hamachi cũng rất đơn giản và dễ nhìn nên người chơi có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều đặc biệt ở Hamachi là mỗi máy tính sẽ có một ID riêng biệt và phần mềm này cũng sẽ giúp bạn thiết lập các thống số.

hamachi co hai chuc nang cho ban lua chon
Hamachi có hai chức năng cho bạn lựa chọn

Bạn có thể sử dụng hai chức năng trong Hamachi là Create a new network – Tạo mạng riêng và Join a existing network – Kết nối đến mạng có sẵn. Với chức năng tạo mạng riêng, bạn sẽ chơi game offline qua máy chủ ứng dụng khi đã tạo mạng lan. Để tạo được mạng riêng bạn làm như sau: Network > Create a new network. Sau khi đã thực hiện bước này, bạn hãy đặt tên ID và cài đặt mật khẩu. Thế là bạn đã hoàn tất tạo mạng riêng rồi. Cuối cùng, bạn chỉ việc chia sẻ thông tin và chờ kết nối để mời bạn bè cùng chơi là xong. Bạn đã có thể tạo mạng lan ảo chơi game offline cùng bạn bè.

Vô lăng chơi game là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong cho những fan cuồng của bộ môn đua xe. Nó sẽ khiến người chơi có cảm giác như thực sự đang trên đường đua vậy. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các loại vô lăng chơi game giá rẻ ra đời, thỏa mãn được yêu cầu cần thiết của người mua mà lại vừa túi tiền.

Dung lượng của Hamachi khoảng 8MB, những bạn nào dùng nền tảng Windows và Linux thì hãy cân nhắc sử dụng.

Tunngle

Tunngle được coi là sự kết hợp của GameRanger và Hamachi một cách hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline thì bạn nên lựa chọn Tunngle. Với Tunngle, bạn có thể vừa kết bạn và vừa tạo ra được mạng lan rất dễ dàng.

cach cai dat cua tunngle co chut phuc tap hon so voi gameranger va hamachi
Cách cài đặt của Tunngle có chút phức tạp hơn so với GameRanger và Hamachi

Tuy nhiên, cách cài đặt Tunngle thì hơi có chút phức tạp hơn so với GameRanger và Hamachi. Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản Tunngle Online. Giao diện của nó cũng phức tạp hơn nhưng bù lại các tính năng của Tunngle được bố trí thành từng mục nên bạn có thể nhìn thấy dễ dàng hơn. Một lưu ý khi bạn sử dụng Tunngle đó là hãy chú ý các tùy chọn của phần mềm khi bạn muốn tạo mạng lan ảo theo đúng ý bạn muốn.

Với Tunngle, bạn có thể kết nối với 32 người chơi trong một mạng lan ảo và trong cùng một thời điểm. Dù cách cài đặt có chút rắc rối nhưng nếu bạn đam mê chơi game thì nên cân nhắc sử dụng Tunngle vì tính năng tiện ích này.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản với các phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline chúng tôi giới thiệu, bạn đã một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Hãy tải ngay về máy để sử dụng nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *