Cập nhật đội hình Royal Never Give Up tại League of Legends Pro League

Liên minh huyền thoại là một trong những game chiến đấu sinh tử cực kỳ HOT. Một trong những đội luôn giành chiến thắng trong mọi trận thi đấu liên minh chính là Royal Never Give Up. Đây là một đội hình thi đấu gồm có các game thủ người trung quốc. Chính vì thế mà đội cũng được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Cùng Chforegon theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đội hình này nhé!

Cập nhật đội hình Royal Never Give Up

Dưới đây chính là danh sách các game thủ sẽ góp mặt tạo nên đội hình Royal Never Give Up được cập nhật chính xác nhất. Cùng xem nhé!

  • Đường trên: Yan Jun-Ze
  • Đường giữa: Liu Zhi-Hao và Li Yuan-Hao
  • Đi rừng: Liu Shi-yu và Hung Hau-Hsuan
  • Hỗ trợ: Shi Sen-Ming
  • Xạ thủ: Wang Nong-Mo, Jian Zi-Hao và Dai Chi-Chun
hinh anh doi hinh royal never give up mua giai moi
Hình ảnh đội hình Royal never give up mùa giải mới

Tìm hiểu về đội hình Royal Never Give Up

Nếu muốn biết đội hình Royal Never Give Up này có tốt không thì hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các game thủ này nhé!

Đường trên: Yan Jun-Ze

Một trong những game thủ nằm trong đội hình Royal Never Give Up chính là Yan Jun Ze. Với khả năng chơi đầy bản lĩnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Anh đã có thể sử dụng nhiều tướng khác nhau. Cũng nhờ vào đó mà anh có thể chơi ở vị trí đường trên cực kỳ tốt.

Mata là một trong những game thủ được công bố nằm trong đội hình KT Rolster 2017. Anh là người có skill tốt, có khả năng sử dụng tướng giỏi, chơi ở vị trí hỗ trợ và đã luôn thực hiện đúng với những gì mà mình cần làm. Có thể nói, với những đường đi cẩn thận, anh đã hỗ trợ đồng đội rất tốt trong các trận đấu.

Game thủ yan jun ze biết cách sử dụng skill của tướng, bên cạnh đó anh cũng tạo được nhiều giải thưởng qua nhiều năm hoạt động. Khi anh tham gia vào đội hình Royal Never Give Up anh cũng đã mang lại cho đội những thành tích rất tốt. Với mùa giải mới này, hứa hẹn anh sẽ có được màn thi đấu hết sức hấp dẫn.

Đường giữa: Liu Zhi-Hao và Li Yuan-Hao

Trong trận đấu tại mùa giải mới, đội hình đường giữa của Royal Never Give Up sẽ gồm 2 game thủ. Đó chính là liu zhi hao và li yuan hao. Đây là hai game thủ có sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo nên một trận đấu cực kỳ thu hút. Vị trí đường giữa do hai game thủ đảm nhiệm hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải hét lên trong sung sướng.

Cả hai game thủ đều có những skill rất mạnh và họ đều có khả năng điều khiển tướng một cách thuần thục nhất có thể. Ngoài ra, cách chơi của cả hai game thủ đều rất chắc chắn, họ có thể kết hợp với nhau để hạ gục đối thủ chỉ trong vài giây. Trong quá trình thi đấu ở các mùa giải khác, họ cũng đã có sự thể hiện vô cùng tốt. Khiến Fan hâm mộ cực kỳ thích thú khi xem trận đấu của họ.

doi hinh manh me cua team royal never give up
Đội hình mạnh mẽ của team Royal Never Give Up

Đi rừng: Liu Shi-yu và Hung Hau-Hsuan

Đội hình Royal Never Give Up mùa giải mới này đã sắp xếp Liu Shi Yu và Hang Hau Hsuan chơi ở vị trí đi rừng. Khả năng đi rừng của hai game thủ cực kỳ tốt. Họ chủ động trong việc đi rừng và họ cũng rất nhuần nhuyễn trong việc sử dụng các tướng trong game liên minh huyền thoại. Có thể nói, sự sắp xếp vị trí này của royal never give up quá là đúng đắn.

Có thể nói, ai là fan của Liên Minh Huyền Thoại nói chung cũng như Flash Wolves nói riêng thì đều biết đây là một trong những đội cực kỳ mạnh. Vừa mới đây Flash Wolves đã đưa ra công bố về đội hình mùa giải 2019 với dự định tham gia thi đấu cùng các thành viên một cách đầy tự tin, cùng điểm qua những game thủ có mặt trong đội hình này nhé!

Hỗ trợ: Shi Sen-Ming

Vị trí hỗ trợ của đội hình Royal Never Give Up mùa giải mới chính là Shi Sen Ming. Anh là một trong những người có chiến lược chơi rất tốt. Bên cạnh đó, anh cũng là người biết cách dùng tướng nào là tốt nhất cho đội hình. Có thể nói, game thủ Shi Sen Ming chơi ở vị trí hỗ trợ rất tốt. Anh đã có những màn hỗ trợ và cứu đồng đội chỉ trong giây lát. Nói chung, khi sắp xếp anh ở vị trí hỗ trợ sẽ khiến cho team ngày càng mạnh hơn.

royal never give up hua hen mang ve nhieu giai thuong moi
Royal Never Give Up hứa hẹn mang về nhiều giải thưởng mới

Xạ thủ: Wang Nong-Mo, Jian Zi-Hao và Dai Chi-Chun

Vị trí cuối cùng trong đội hình Royal Never Give Up mùa giải mới chính là xạ thủ. Vị trí này được giao cho 3 game thủ đảm nhiệm. Đó chính là Wang Nong Mo, Jian Zi Hao và người cuối cùng chính là Dai Chi Chun. Cả ba game thủ đều là những người có tay nghề tốt, đã đạt được rất nhiều thành tích khiến người khác ngưỡng mộ tại nhiều giải đấu. Hy vọng, với mùa giải mới, cả ba cũng sẽ lại một lần nữa được tỏa sáng.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất đội hình Royal Never Give Up. Hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời thích hợp nhất rồi nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *