Nên chọn những tướng dễ chơi trong LOL nào?

Những tướng dễ chơi trong LOL là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Đặc biệt đối với những game thủ mới tập chơi thì phong cách của LOL còn nhiều phức tạp. Khiến họ mất ăn mất ngủ để tìm hiểu và quyết định tướng nào chơi tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý bạn chọn tướng dễ chơi nhất để chiến đấu.

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng

Bạn chỉ cần chơi 5 trận nhỏ thôi đã đủ để hiểu hết những kỹ năng của bộ tướng này rồi đó. Bạn sẽ lên tay rất nhanh và chơi LMHT đã không có quá nhiều khó khăn với bạn nữa. Tuy nhiên hãy tập trung chơi để phát hiện những điều thú vị của con tướng này nhất là về cuối trận đấu nhé.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Garen là vị tướng quen thuộc mà những người mới chơi nên thử

Garen là vị tướng quen thuộc mà những người mới chơi nên thử

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất trong LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất trong LOL

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng hiện đang bị vote loại bỏ vì quá phiền phức

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng hiện đang bị vote loại bỏ vì quá phiền phức

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.

Annie là vị tướng dễ chơi và có mức sát thương lớn

Annie là vị tướng dễ chơi và có mức sát thương lớn

Trên đây là 5 cái tên trong top những tướng dễ chơi trong lol nhất mà bất kì người mới chơi nào cũng nên rèn luyện. Mỗi tướng bạn chỉ cần mất khoảng 5 trận là đã có thể thành thạo và chơi nhuần nhuyễn được rồi.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *