Hướng dẫn khắc chế talon đi mid mà game thủ nào cũng nên biết

Talon là một nhân vật khét tiếng trong game liên minh huyền thoại, có khả năng ám sát con mồi một cách nhanh chóng. Đồng thời, talon cũng được mệnh danh là một vị tướng khó mà có tướng nào bắt kịp được nhờ có kĩ năng “packour”. Tuy nhiên, bạn phải có một sự chuẩn bị trước thì mới khắc chế được talon. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách khắc chế talon đi mid mà game thủ nào cũng nên biết.

Khắc chế bằng pháp sư Zilean

Một cách khắc chế talon mà bạn nên biết đó là sử dụng một vị pháp sư có khả năng khắc chế một cách hoàn toàn các sát thủ, đó là Zilean.

Với tất cả những khả năng của mình, Zilean có thể làm mất đi một cách hoàn toàn sức mạnh mà các sát thủ trong game liên minh huyền thoại có được và cả việc khắc chế talon. Điều này cũng giúp cho Zilean khôi phục lại những mục tiêu được chỉ ra bởi đồng đội hoặc chính Zilean. Nếu chơi game liên minh huyền thoại thì bạn cũng biết rằng, mục tiêu mà các sát thủ hướng tới khi xảy ra tranh đấu chính là làm triệt tiêu được sức mạnh của đối thủ. Tuy nhiên, nếu như không làm triệt tiêu được sức mạnh của team địch thì điều này không có ý nghĩa.

Có thể sử dụng Zilean để khắc chế talon

Có thể sử dụng Zilean để khắc chế talon

Sức mạnh khi đi đường của Zilean cũng được phát huy rất tốt vì Zilean có thể cấu rỉa và đẩy đường đến [sk bom-hen-gio-(q)]. Nếu bạn sử dụng kĩ năng này chính xác khoảng 2 lần thì sẽ giúp cho Zilean làm cho kẻ địch bị choáng váng làm làm tăng khả năng giành được chiến thắng.

Bên cạnh đó, kỹ năng [sk be-cong-thoi-gian-(e)] còn có thể giúp cho bạn làm tăng độ cơ động cho chính mình hoặc là giúp làm giảm đi độ cơ động của talon một cách hữu hiệu. Điều này sẽ làm cho talon khó làm sát thương chủ lực team Zilean và không có chuyện kết liễu được Zilean.

Khắc chế bằng pháp sư Syndra

Một cách khắc chế talon khác nữa cũng bằng pháp sư, đó là khắc chế talon bằng pháp sư Syndra. Thực tế Syndra có thể bị hạ gục nếu như bị talon dùng tất cả các kỹ năng nhưng điều này chỉ xảy ra khi Syndra đứng yên thôi.

Syndra có lợi thế lớn đó là tay dài và có đầy đủ kỹ năng tầm xa

Syndra có lợi thế lớn đó là tay dài và có đầy đủ kỹ năng tầm xa

Syndra có lợi thế lớn đó là tay dài và có đầy đủ kỹ năng tầm xa giúp cho Syndra có thể đi đường cực khỏe. Với việc liên tục bị rỉ máu khi đi đường từ cấp độ 1 với [sk qua-cau-bong-toi-(q)] đã giúp cho Syndra đẩy đường cực kỳ tốt và khiến cho Syndra lấy được một lượng máu lớn của talon.

Khi ở cấp độ 2, bạn cần nâng cấp cho Syndra kỹ năng [sk quet-tan-ke-yeu-(e)]. Khi lên tới cấp độ số 6 thì bạn cần có kỹ năng [sk bung-no-suc-manh-(r)] để làm cho talon bị biến mất hoàn toàn.

Bạn cũng cần chú ý tới kỹ năng [i dong-ho-cat-zhonya] để giúp cho Syndra tăng khả năng phòng thủ trong giai đoạn cuối, nhất là lúc có tranh đấu thì Syndra sẽ có khả năng trở thành mục tiêu bị tiêu diệt. Hãy luôn chừa cho Syndra một kỹ năng để làm chặn bước tiến của talon và coi đó như một sức mạnh hữu ích để bảo vệ mình.

Khắc chế talon bằng gameplay

Bạn cũng có thể khắc chế talon bằng gameplay

Bạn cũng có thể khắc chế talon bằng gameplay

Khi bạn khắc chế talon bằng gameplay, hãy chú ý những điều sau:
-Luôn dành một sự kiểm soát ở bên sông bụi để theo sát sự di chuyển của talon vì talon sở hữu kỹ năng [sk con-duong-thich-khach-(e)] rất mạnh.

-Không được dính bộ 3 kỹ năng của talon vì talon có thể tự làm cho sức mạnh nội tại phát huy và gây ra nhiều sát thương. Nếu như bạn chưa đạt đến cấp độ 6, hãy cẩn thận với những lần phi tiêu của talon, đừng để dính tới 2 lần.

-Nhớ rằng, sử dụng công cụ [sp kiet-suc] cực kỳ hữu ích để áp chế được sức mạnh của talon.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những cách để khắc chế talon. Hy vọng với những phương pháp áp chế talon mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc khắc chế talon.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *