Hướng dẫn cách khắc chế lee – thầy tu mù hiệu quả ai cũng làm được

Khi bạn chơi game liên minh huyền thoại thì bạn chắc chắn sẽ nhận ra lối chơi ảo diệu và vô cùng đẹp mắt của leesin. Tuy nhiên, để có thể triệt tiêu sức mạnh của leesin là điều cực kỳ khó khăn nhưng cũng không phải là không có cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế lee – thầy tu mù hiệu quả mà không phải ai cũng làm được.

Cách khắc chế leesin bằng tướng

Vì sao bạn nên khắc chế leesin bằng tướng

Bạn hoàn toàn có thể khắc chế leesin bằng tướng Rengar, được mệnh danh là tiểu hổ rengar. Đây cũng là tướng khắc chế leesin có thể đi được đường rừng nhanh nhất ở meta ở thời điểm hiện tại. Rengar có thể ăn được những bãi chim ở cấp độ 1 mà không cần có sự giúp đỡ, đây khả năng hiếm có ở các vị tướng rừng. Cũng nhờ có điều này mà Rengar có thể nhanh chóng đạt được cấp độ số 6, đồng thời có những công cụ hữu ích mà không cần phải trải qua quá trình đi gank quá nhiều để có thể kiếm điểm triệt tiêu sức mạnh đối thủ.

Rengar cũng là vị tướng nằm top đầu có khả năng hạ gục đối thủ cực kỳ mạnh mẽ

Rengar cũng là vị tướng nằm top đầu có khả năng hạ gục đối thủ cực kỳ mạnh mẽ

Những khả năng của tướng Rengar có được

Rengar cũng là vị tướng luôn nằm trong vị trí đầu bảng những vị tướng mà có cho mình khả năng hạ gục đối thủ cực kỳ mạnh mẽ. Nếu như trong trường hợp leesin bước chân vào khu rừng của Rengar thì chắc chắn leesin sẽ bị Rengar ăn thịt ngay lập tức.

Những kỹ năng mà Rengar tập hợp được giúp cho vị tướng này có thể sát thương và chống chịu một nửa. Rengar cũng có thể vừa đóng góp một lượng sát thương mà vừa có thể thu hút sát thương và là người có thể chịu trận cho cả đội mỗi lần giao tranh. Đây là điều mà Lessin sẽ rất khó khăn mới đạt được.

Rengar có thể tập hợp nhiều sức mạnh khác nhau

Rengar có thể tập hợp nhiều sức mạnh khác nhau

Cách khắc chế Lee bằng gameplay

Khi bạn khắc chế lee bằng gameplay bạn cần lưu ý những điều sau.

Quan sát đối thủ cẩn thận khi chơi game

Cần chú ý theo dõi quan sát cẩn thận ở phần rừng trước khi ăn bãi cuối cùng để đạt được cấp độ số 3. Đây chính là thời điểm mà Leesin dễ dàng chộp lấy nhất. Khi chơi bạn nên hạn chế đối đầu với leesin vì hắn có khả năng đấu tay đôi một cách rất mạnh mẽ và cơ động. Hãy chú ý cắm mắt ở phần rừng của leesin để nắm được đường đi của leesin, và chờ thời cơ để phản gank.

Chú ý vào farm trong trường hợp bạn không gank được

Trong trường hợp bạn không thể gank được, hãy chú ý vào farm. Bạn phải ghi nhớ rằng, leesin có thể yếu dần theo thời gian nên bạn chỉ cần đợi cho đủ công cụ và trang bị là bạn đã đủ sức mạnh để chiến đấu rồi. Đừng quên sử dụng tốc biến để tránh combo Insec hoặc Flash + R khi leesin sử dụng ở giai đoạn cuối của trận đấu. Bạn chỉ có thể ứng biến với leesin khi sử dụng tốc biến mà thôi.

 Đừng nên tiếc tốc biến mà hãy sử dụng chúng ở giai đoạn cuối của trận đấu
Đừng nên tiếc tốc biến mà hãy sử dụng chúng ở giai đoạn cuối của trận đấu

Hãy kiểm soát rồng và sứ giả khe nứt cẩn thận. Có thể bạn sẽ thấy leesin đi gank nhiều và có khi ở xa hang rồng, bạn phải tận dụng cơ hội này ăn ngay chúng để tạo lợi thế cho cả đội.

Bạn có thể chọn tướng có tính khống chế cao

Một lưu ý là leesin khá e ngại những hiệu ứng mang tính khống chế nên bạn có thể chọn những vị tướng được trang bị sức mạnh khống chế như Elise, Gragas, Sejuani. Leesin cũng là tướng dùng các kỹ năng khá tốn khả năng nội tại. Không giống với năng lượng có thể dồn lại, nội năng hiện chỉ có thể đạt đến mức độ 200 thôi. Đây là lí do mà bạn nên canh thời điểm khi đánh nhau với Leesin, khi nào hết nội năng rồi hãy nghĩ tới giao tranh.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những phương pháp để khắc chế Lee sin cần thiết. Hãy áp dụng những cách khắc chế leesin này một cách thật hiệu quả khi tranh đấu nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *