Hướng dẫn cách khắc chế Leblanc di mid một cách hiệu quả

Trong thị trường game trực tuyến đang ngày một phát triển như hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại vẫn luôn là tựa game được nhiều người lựa chọn để giải trí nhất. Và nhân vật Leblanc trong game luôn là một vị tướng gây ra sự khó chịu khi đối đầu bởi những kĩ năng mà cô ta có. Việc khắc chế được vị tướng này không phải game thủ nào cũng có thể làm khi đối đầu cô nàng. Nếu bạn muốn biết những cách khắc chế leblanc hiệu quả, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Giới thiệu đôi nét về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi được phát triển theo hình thức trực tuyến có tính cạnh tranh và lối chơi nhanh, tốc độ, khéo léo do được tích hợp cả tốc độ, chiều sâu của các trò chơi chiến thuật và hiệu ứng nhập vai. Chính vì vậy khi đối đầu với Leblanc, cô ta luôn khiến đối thủ phải khó chịu bởi những kĩ năng mạnh mà cô ta có, khả năng tồn tại ngay cả khi còn vô cùng ít máu. Hãy tiếp tục theo dõi để biết tướng khắc chế leblanc là ai, những khắc tinh của leblanc sẽ có vị tướng nào nhé!

Tướng leblanc

Leblanc là một tướng có khả năng khiến đối thủ khó chịu

Những điểm mạnh mà tướng Leblanc có khiến mọi đối thủ phải khó chịu là gì?

Bằng cách sử dụng kỹ năng Ấn Ác Ý lên người bạn rồi kết hợp kỹ năng Biến Ảnh để gây sát thương lên bạn sau đó quay lại chỗ cũ bằng Biến Ảnh, LeBlanc là một vị tướng có khả năng đè đường đối thủ rất tốt. Vì vậy, các game thủ phải cẩn thận khi đứng trong tầm ảnh hưởng của kỹ năng này khi bạn còn ít máu. Sợi Xích Siêu Phàm của cô ta sẽ trói kẻ địch sau một khoảng thời gian nên các bạn cần tránh xa khỏi LeBlanc nếu chẳng may bị trúng phải kỹ năng đầy khó chịu này.

Chiêu cuối có thể được coi là chiêu nguy hiểm nhất mà Leblanc có là chiêu Mô Phỏng của LeBlanc giúp vị tướng này có thể mô phỏng bất cứ kỹ năng nào sử dụng cuối cùng cùng của cô nàng. Hãy cẩn thận khi LeBlanc sử dụng kỹ năng này bởi lúc này LeBlanc vô cùng nguy hiểm với những combo biến hóa bất ngờ của mình có thể khiến đối thủ không tập trung và gục ngã.

Cách khắc chế Leblanc hiệu quả

Cách khắc chế Leblanc hiệu quả

Cách khắc chế Leblanc hiệu quả nhất

Chính vì sử dụng những kỹ năng mạnh như vậy mà mỗi khi đối đầu với Leblanc đều khiến chúng ta vô cùng khó chịu và nếu không biết cách sẽ rất dễ dàng bại trận dưới tay cô ta. Và giờ đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế leblanc hiệu quả. Đối đầu với Leblanc thì việc trang bị các món đồ kháng phép sẽ giúp bạn sống sót cao hơn sau chuỗi combo từ vị tướng này, ngoài ra các kỹ năng khống chế cứng hoặc kháng phép sẽ giúp bạn khắc chế Leblanc tốt hơn.

Việc bạn lựa chọn tướng khắc chế Leblanc là vô cùng quan trọng bởi có sẽ có những tướng khắc chế được cô nàng khó chịu Leblanc này.

Galio

Là vị tướng có khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép. Galio là vị tướng khắc tinh của các vị tướng pháp sư. Với cách lên đồ có thiên hướng tăng về kháng phép cùng với bộ kỹ năng cấu máu khó chịu đến từ Galio, LeBlanc sẽ phải vất vả mới có thể đối đầu lại Galio. Chưa kể chiêu cuối mà Galio có sẽ khiến LeBlanc hoàn toàn bị vô dụng trong kèo đấu này.

Galio

Galio

Morgana

Với khả năng khiên chống phép thì lượng sát thương từ LeBlanc sẽ không còn nhiều, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana sẽ khiến LeBlanc có vào mà không có ra khi muốn lao vào dồn sát thương Morgana.

Morgana

Morgana

Diana

Với khả năng chống dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại Diana chính là khắc tinh của vị tướng sát thủ như Leblanc. Ngoài ra khả năng truy đuổi của Diana cũng sẽ khiến cho Leblanc khó mà chạy thoát trong kèo đấu này.

Diana

Diana

Fizz

Vừa có khả năng né tránh tốt lại có khả năng dồn sát thương tốt Fizz chính là một kẻ thù mà Leblanc không muốn gặp phải. Với kỹ năng Nhảy Múa Tung Tăng Fizz có thể tránh khỏi combo dồn sát thương của LeBlanc rồi quay lại dồn sát thương với bộ combo của mình.

Fizz
Lissandra

Với khả năng cấu máu liên tục của mình cùng với bộ kỹ năng có thể trói chân mục tiêu hay truy đuổi rất tốt. Trong kèo đấu này Leblanc hoàn toàn thua Lissandra ở mọi mặt trận kể cả đi đường hay là trong giao tranh tổng.

 Lissandra

Lissandra

Bài viết trên chúng tôi vừa gửi đến các bạn những cách khắc chế Leblanc hiệu quả. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và chúc bạn có những trận đấu hay và giành chiến thắng nhé!

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *