CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Làm sao để khắc chế Katarina đi mid hiệu quả?

Tướng Katarina vô cùng lợi hại

Với danh sách tướng và những kỹ năng không ngừng được cập nhật. Katarina đã khiến cho người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và thích thú trước những sự thay đổi của mình. Với sự khó chịu này từ cô nàng sát thủ, phải làm sao để có thể khắc chế Katarina, cách khắc chế katarina đi mid là gì? Nếu cũng tò mò về điều này bạn đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về tướng Katarina

Katarina sau khi được cập nhật đã trở thành vị nữ tướng vô cùng lợi hại với màn tung chiêu vô cùng ảo diệu và vô số cách sử dụng các combo khác nhau. Khi sức mạnh đã được nâng lên thì đi cùng với nó là cách chơi trở nên phức tạp và khó nhằn hơn.

Tướng Katarina vô cùng lợi hại

Tướng Katarina vô cùng lợi hại

Khi gặp con tướng này trong ván đấu cần chú ý:

Không nên đứng gần phi đao trên mặt đất vì Katarina sẽ gây cho bạn sát thương khủng khiếp.
Chú ý cẩn thận với chiêu E. Bởi vì cô ta có thể E vào bạn rồi ngay lập tức tung ra chiêu W để gây sát thương và hồi lại E để tiếp tục sử dụng. Chơi cẩn trọng ở mức độ 2 và 3 tránh phải cúng mạng lãng phí….

Bên cạnh đó các skill của Katarina bao gồm:

– Tham Lam

– Phi Dao

– Tung Hứng

– Ám Sát

– Bông Sen Tử Thần

Hãy tìm hiểu kĩ về vị tướng này trước rồi hãy nghĩ đến chuyện khắc chế cô nàng sát thủ này nhé!

Cách khắc chế katarina đơn giản

Cho dù là tướng có khó nhằn đến đâu cũng sẽ có cách giải quyết. Nếu bạn cũng tò mò làm sao để xử đẹp cô này này hãy chú ý những điều dưới đây!

Katarina sẽ mạnh hơn nếu gặp phải những đối thủ sau

Có thể nói, quyền năng của các vị tướng không phải chỉ phụ thuộc vào kỹ năng người chơi, sức mạnh của tướng đó mà còn dựa vào đối thủ sử dụng con gì để đối đầu. Nếu muốn khắc chế katarina mà lại sử dụng những con tướng này là sai lầm:

– Kathurs

– Lux

– Akali

– Morgana

– Vel’Koz….

Vẻ đẹp của sát thủ Karatina

Vẻ đẹp của sát thủ Karatina

Các tướng khắc chế Katarina và sử dụng chiêu hiệu quả

Với những con tướng sau đây nếu sử dụng hiệu quả sẽ thành mối lo sợ cho Katarina như:

– Diana

– Fiddlesticks

– Malzahar

– Kassadin

– Lissandra…

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những cách lên đồ để giữ chân và triệt hạ cô nàng như các chiêu thức: Làm choáng, trói chân, câm lặng, hất tung… để loại bỏ chiêu cuối của cô nàng. Ngoài ra bạn có thể lên đồng hồ cát Zhonya cũng có công dụng khắc chế chiêu cuối hiệu quả. Hãy sử dụng những vị tướng đẩy lính nhanh vì giai đoạn đầu Katarina đẩy lính khá yếu. Đây cũng là yếu điểm của cô nàng…

Một số mẹo để khắc chế katarina đơn giản

– Khi đi đường: chú ý chơi chậm ở giai đoạn đầu nhất là cuối cấp 2 đầu cấp 3. Nếu không sẽ bị cô nàng cho khô máu ngay đó. Nếu Katarina đã ăn được một số mạng, hãy lên đồ kháng phép ngay để khỏi cống mạng lãng phí. Có thể mang theo kiệt sức, khi cô nàng còn ít máu dùng ngay sẽ là đòn chí mạng với Katarina.

– Với những tướng cấu rỉa hãy cố gắng rỉa máu của cô nàng. Khi máu còn thấp chắc chắn đối thủ sẽ không dám lao ra đánh tay đôi với bạn đâu. Phải thật khéo léo nếu không sẽ trở thành con mồi ngược lại cho nó thì khổ.

Hãy cố gắng rỉa máu của cô nàng sát thủ

Hãy cố gắng rỉa máu của cô nàng sát thủ

– Khi đi rừng: hãy dành ‘sự quan tâm cho Katarina và gank cô nàng ngay từ cấp 3 nhé. Nếu vậy sẽ góp phần làm phế sức mạnh của cô ta.

– Khi đang giai đoạn cuối game: Nếu bạn đang còn ít máu, không nên đi lang thang 1 mình mà không có đồng đội hoặc không có mắt. Nếu không bạn sẽ ngay lập tức trở thành miếng mồi béo bở cho Katarina ngay lập tức.

– Khi giao tranh: hãy giữ lại skill khống chế mới có hy vọng phá được ulti của cô nàng này. Mang và sử dụng kiệt sức, tránh xa khỏi tầm đánh của Katarina để bảo toàn máu.

Có rất nhiều cách để khắc chế Katarina những quan trọng vẫn là kỹ năng của bạn. Hãy kết hợp chúng một cách hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.