CHF Oregon – Cập nhật tin tức bóng đá và games hằng ngày

Trang thông tin thể thao và games được update hằng ngày. Những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong 24h qua

Hướng dẫn cách khắc chế fizz hiệu quả nhất

Pháp sư Ryze có khả năng chiêu hồi khá nhanh

Như bạn đã biết, tướng fizz là một nhân vật tầm cỡ trong game liên minh huyền thoại vì bất kỳ ai chạm trán với vị tướng này cũng có sự e ngại. Fizz là một trường hợp đặc biệt khi thông thường pháp sư sẽ yếu thế hơn vào đầu trận còn Fizz thì ngược lại. Fizz có khả năng nhảy múa và tung tăng nên có thể tránh được rất nhiều các kỹ năng của các đối thủ. Chỉ cần có được sự trang bị kỹ lưỡng cẩn thận, Fizz có thể trở thành mối nguy hiểm cho rất nhiều đối thủ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Fizz bằng cách tướng một cách hiệu quả nhất nhé.

Khắc chế Fizz bằng pháp sư Xerath tầm đánh xa

pháp sư Xerath sở hữu kỹ năng đánh xa cực kỳ tốt

pháp sư Xerath sở hữu kỹ năng đánh xa cực kỳ tốt

Bạn có thể lựa chọn tướng khắc chế Fizz là pháp sư Xerath. Vị pháp sư này sở hữu kỹ năng đánh xa cực kỳ tốt, có thể giảm hồi chiêu nhanh, và có thể cấu rỉ máu Fizz rất tốt. Xerath có thể khắc chế Fizz cực kỳ hữu hiệu. Khi kết hợp các chiêu thức điện tích sầu làm choáng mục tiêu, sau đó sử dụng kỹ năng Vụ nổ năng lượng cùng với xung kích năng lượng có thể tạo ra dấu hiệu làm chậm đối phương và làm cho nạn nhân bị sát thương một cách mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, hắn cũng có thể có một chiêu thức cuối là nghi thức ma pháp Xerath đứng yên tại một vị trí rồi bắn lên không trung một nguồn năng lượng và hạ xuống nơi có mục tiêu gây sát thương trong tầm ảnh hưởng của hắn.

Khắc chế Fizz bằng pháp sư Leblanc biến hóa ảo diệu

Nhờ sử dụng các kỹ năng biến hóa một cách ảo diệu và khống chế, Leblanc có thể khắc chế Fizz cực kỳ tốt ở vị trí giữa. Leblanc có thể đánh dấu những mục tiêu mà cô định gây sát thương lên kẻ địch chỉ trong vòng 4 giây. Sau đó 1,5 giây, cô sẽ phá ấn và tiếp tục gây sát thương phép. Leblanc cũng có thể sử dụng chiêu thức quả cầu tan vỡ để ném vào các mục tiêu mà cô định gây sát thương. Trong trường hợp bị cường hóa bởi Ẩn ác ý, phép này sẽ có thể gây ra những sự sát thương lớn lên các mục tiêu bị mắc vào đó.

Leblanc có khả năng biến hóa một cách ảo diệu và khống chế tốt

Leblanc có khả năng biến hóa một cách ảo diệu và khống chế tốt

Kỹ năng Biến ảnh Leblanc với vị trí được định sẵn gây sát thương phép, chỉ trong vòng 4 giây có thể kích hoạt Biến ảnh để quay trở lại vị trí bắt đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sợi xích siêu phàm để tung vào vị trí đã được xác định để trói mục tiêu gây sát thương. Kỹ năng cuối cùng là mô phỏng để tạo ra bản sao.

Khi bạn tung ra bất kỳ kỹ năng nào thì ngay lập tức bản sao này sẽ tung theo nhưng không có hiệu ứng, bạn có thể di chuyển và tiêu diệt khi sử dụng bản sao này. Chắc chắn với những khả năng khác nhau, Fizz khó lòng mà tiêu diệt được vị pháp sư này.

Khắc chế Fizz với pháp sư Ryze

Bạn có thể sử dụng pháp sư Ryze để khắc chế Fizz. Pháp sư Ryze có khả năng chiêu hồi khá nhanh bằng những combo sức mạnh của mình và cộng với khả năng sát thương cao. Pháp sư Ryze sẽ tung ra những kỹ năng như dòng chảy ma pháp kết hợp với quả cầu năng lượng để làm cho mục tiêu bị sát thương và hại chúng bằng việc đặt các lá bùa.

Pháp sư Ryze có khả năng chiêu hồi khá nhanh

Pháp sư Ryze có khả năng chiêu hồi khá nhanh

Sau đó, Ryze có thể tiếp tục bẫy mục tiêu và gây ra sát thương với chiêu thức Ngục cổ ngữ. Ryze sẽ tiếp tục tung ra quả cầu năng lượng ngay khi tung ra kỹ năng quá tải. Nếu như cổ ngữ tích đầy thì Ryze sẽ có cơ hội nhận thêm cả lá chắn để cường hóa cho kỹ năng này. Ở trận cuối, Ryze sẽ truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối vòng xoáy không gian để hình thành một cổng dịch chuyển. Sau khoảng vài giây thì đồng minh ở gần đó sẽ được đưa tới vị trí được định sẵn.

Trên đây là những cách bạn có thể sử dụng để khắc chế Fizz, hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích khi chơi game liên minh huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh Mục Tin Tức: Game đổi thưởng, Game Esport, Tin Tức Bóng đá | Newsphere by AF themes.