Cách khắc chế azir đi mid mà các game thủ hay làm

Trong game liên minh huyền thoại, azir tỏ ra là một vị tướng chuyên nghiệp và có nhiều sức mạnh. Đây là vị tướng mà có thể nhiều người chơi rất thuần thục để biến nó thành một nhân tố dùng để gây sức ép cho team địch . Nhờ những kỹ năng tầm xa và những quân lính cát, azir có sức mạnh cực kỳ lớn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế azir đi mid mà các game thủ hay làm.

Cách khắc chế azir mid bằng tướng

Sử dụng tướng Leblanc có thể khắc chế azir cực hiệu quả

Bạn có thể khắc chế azir bằng tướng khắc chế azir, đó là Leblanc, đây cũng là vị tướng cứng nhất đường giữa. Nếu xét về tốc độ đẩy đường, về độ cơ động hay khả năng làm đối thủ bị thương thì Leblanc hơn azir về mọi mặt. Nếu như kết hợp 3 khả năng [sk bien-anh-(w)] + [sk qua-cau-tan-vo-(q)] + [sk an-ac-y-(noi-tai)], thì Leblanc có thể làm cho azir vừa bị rỉ máu và còn có thể đẩy được lính nữa.

Leblanc là vị tướng cứng nhất đường giữa

Leblanc là vị tướng cứng nhất đường giữa

Leblanc cũng có thể cơ động nhờ có [sk bien-anh-(w)], giúp cho Leblanc có thể tránh được các lính cát và outplay cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp kỹ năng [sk bien-anh-(w)] và [sk soi-xich-sieu-pham-(e)] để giúp cho Leblanc có thể phối hợp tốt với người đi rừng gank azir.

Leblanc có thể tạo được ưu thế trong trận đấu

Dù không được trang bị quá nhiều sức mạnh thì Leblanc cũng có thể giúp sức cho đồng đội cũng như tạo được ưu thế khi vào trận đấu. Trong trường hợp azir chơi theo kiểu thủ hòa thì Leblanc chỉ việc đẩy đường, sau đó đi roam nhằm mục đích làm triệt tiêu đối thủ và giành lại được ưu thế để làm tăng khả năng giành được chiến thắng.

Nếu kết hợp nhiều sức mạnh cùng lúc, Leblanc có thể làm cho azir bị rỉ máu

Nếu kết hợp nhiều sức mạnh cùng lúc, Leblanc có thể làm cho azir bị rỉ máu

Vào cuối trận đấu, Leblanc có thể làm cho azir rỉ máu khi kết hợp cùng lúc 3 loại [sk bien-anh-(w)], [sk qua-cau-tan-vo-(q)], [sk an-ac-y-(noi-tai)] và [sk mo-phong-(r)] + [sk qua-cau-tan-vo-(q)].

Liên minh huyền thoại là game chiến thuật đối kháng hấp dẫn có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới nổi bật với nhiều tướng đẹp mát như Azir. Không thể không nói, liên minh huyền thoại là game thể thao điện tử số 1 hiện nay. Song song vơi nó, bóng đá là môn thể thao số 1 thế giới được hàng triệu người yêu thích. Ngoài các trận đấu bóng đá hấp dẫn, cá độ bóng đá cũng được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Đây là một thị trường mới nổi nhưng có một sức hút cực kỳ lớn.

Để chơi cá độ bóng đá thắng, bạn cần trang bị rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm phong phú. Để có được những kinh nghiệm từ những người chơi trước, một nơi bạn không thể không truy cập đó chính là các diện đàn chuyên cá độ bóng đá. Đây là nơi tổng hợp những kinh nghiệm, cách khắc phục, cách chơi cá độ bóng đá hiệu quả. Tại TructiepVip, website tổng hợp đầy đủ các diễn đàn cá độ bóng đá hàng đầu, giúp người chơi không mất thời gian đi tìm kiếm. Ngoài ra, website còn là địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn có nhiều kiến thức nhất khi chơi cá độ.

Cách khắc chế azir bằng gameplay

Bạn hoàn toàn có thể khắc chế azir bằng gameplay

Bạn hoàn toàn có thể khắc chế azir bằng gameplay

Khi khắc chế azir bằng gameplay hãy chú ý những điều sau đây

Quan sát kỹ càng khi chơi game

Thực tế khi bạn quan sát thì azir khá yếu vào đầu trận, nhất là lúc đẩy lính cao. Vào thời điểm này, hãy kêu gọi mọi người đi rừng ra gank một cách sớm nhất. Tuyệt đối không được lựa chọn đội hình sử dụng quá nhiều kỹ năng lướt, vì có thể azir sẽ sử dụng chiêu thức cuối để khắc chế những vị tướng giao tranh.

Cố gắng tạo sức ép cho azir

Hãy đẩy lính thật nhanh và tạo ra sức ép từ đầu cho tới cuối đường đi để buộc azir giảm đi các chỉ số lính và làm giảm tốc độ sức mạnh của azir. Nếu như azir chủ động farm hòa, bạn hãy tìm cách đẩy lính một cách nhanh nhất để roam cũng như tạo ra lợi thế cho đội của bạn và đồng đội.

Nên chọn tướng có khả năng thi triển xa

Để tiếp cận azir khi vào cuối trận là một điều khá khó khăn. Bạn nên đưa ra quyết định chọn những tướng có khả năng thi triển xa và có tầm đánh. Điều này sẽ giúp poke máu azir trước khi trận giao tranh xảy ra và khiến cho azir không thể sát thương lên bạn và đồng đội bạn.

Sử dụng kết hợp nhiều công cụ

Hãy sử dụng [i day-chuyen-iron-solari] vì nó là một công cụ khá tốt để giúp bạn giảm những sát thương khi xảy ra giao tranh giữa azir và đồng đội. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc cả [i day-chuyen-buoc-toi] để giúp khôi phục lại lượng máu bị mất trước khi bị azir tấn công.

Nhớ những nguyên tắc khắc chế azir bằng gameplay sẽ giúp cho bạn tăng khả năng chiến thắng cũng như sức mạnh của bạn và đồng đội.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách để khắc chế azir mà các game thủ hay làm. Nếu như bạn là người mới gia nhập game liên minh huyền thoại, hãy ghi nhớ những phương pháp này và áp dụng cách khắc chế azir một cách hoàn hảo nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *