Hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash Of Kings trên PC dễ dàng

Clash Of Kings là một trong những game chiến thuật “hot hit” đang thu hút rất nhiều người dùng tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm game này ở cả điện thoại, PC, laptop nhưng trải nghiệm trên PC với Bluestacks 3 vẫn là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng Chforegon khám phá hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash Of Kings trên PC ngay dưới đây nhé.

Cách chơi Clash Of Kings trên PC với Bluestacks 3

Để sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC, bạn cần làm 5 bước như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải Bluestacks, sau đó tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khi hoàn tất cài đặt, bạn mở Bluestacks 3 và tìm kiếm “Clash of Kings” thông qua thanh tìm kiếm ở phía trên. Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click chuột vào kết quả đó.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản gmail vào Bluestacks 3 nếu bạn sử dụng lần đầu để sử dụng cách chơi clash of Kings.

Ở bước này, đầu tiên bạn điền tên tài khoản gmail và mật khẩu rồi tiếp tục bằng cách click vào mũi tên bên phải. Tiếp đó, nếu đồng ý với yêu cầu muốn đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu của Bluestacks 3 thì bạn tích vào.

clash of kings tren pc mang lai trai nghiem chan thuc
Clash of Kings trên pc mang lại trải nghiệm chân thực

Tiếp theo, bạn chọn No Thanks để bỏ qua yêu cầu nhập mã số thẻ tín dụng để thanh toán. Sau đó, bạn click vào Accept để xác nhận với Google.

Phong Vũ Buffalo (PVB) là một trong những đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp thuộc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Phong Vũ Buffalo CKTG 2018 trong vai trò là đại diện duy nhất của Việt Nam. Hãy cùng xem thêm những thông tin thú vị về đội tuyển này ngay bạn nhé!

Trong trường hợp bạn đã từng đăng nhập tài khoản gmail vào Bluestacks 3 thì bỏ qua bước này.

Bước 4: Tiếp đó, bạn cài Clash of Kings bằng cách click chuột vào Install.

clash of kings tren pc su dung do hoa hap dan
Clash of kings trên pc sử dụng đồ họa hấp dẫn

Bước 5: Click vào Accept nếu bạn đồng ý với yêu cầu chấp nhận một số dịch vụ. Sau khi chạy xong là bạn đã có thể chơi Clash of Kings trên PC rồi.

Những lợi thế khi sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC

Clash of Kings được đánh giá là một game rất hấp dẫn và thu hút người chơi. Tuy vậy, nó cũng được đánh giá là game khá phức tạp khi sở hữu nhiều chức năng. Do đó, nếu chơi trên điện thoại bạn sẽ không thể nào trải nghiệm được tất cả những tiện ích như khi chơi trên PC.

Thứ 1

Lý do đơn giản là màn hình điện thoại quá nhỏ, hạn chế không gian cũng như chức năng hay ho mà game này có được. Vậy nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn chơi Clash of Kings trước khi trải nghiệm game này nhé!

Clash of kings cho phien ban Android
Clash of Kings cho phiên bản Android

Thứ 2

Điểm thuận lợi thứ hai mà bạn có thể thấy được là nếu sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC, bạn có thể cùng lúc thao tác nhiều chức năng cùng lúc như: lướt web, nghe nhạc hoặc làm bất kỳ công việc nào mà bạn muốn.

Trong khi đó, nếu chơi trên điện thoại thì rõ ràng bạn chỉ có thể chơi game mà không thể làm bất kỳ công việc nào khác nếu không muốn dừng cuộc chơi giữa chừng.

Clash Of Kings là một game chiến thuật có độ hot ngay từ khi mới ra mắt, game di động Clash of Kings thể hiện rõ đẳng cấp khi hiện diện ở tất cả các thiết bị từ iOS, Android cho tới PC. Clash of kings tiếng việt cũng đã ngay lập tức thu hút người dùng Việt bởi sự tiện ích, thân thiện và gần gũi.

Với màn hình rộng lớn, khi chọn cách chơi Clash of Kings trên PC với Bluestacks 3, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi game này tự động hiển thị dạng dọc, đồng thời tự động điều chỉnh kích thước phù hợp cho người chơi.

voi clash of kings tren pc ban duoc nhap vai lanh chua
Với Clash of Kings trên PC bạn được nhập vai lãnh chúa

Thứ 3

Thêm nữa, các thông tin cũng như các trận chiến đều được hiển thị trên màn hình PC rất rõ ràng để bạn có thể dễ dàng điều khiển, thao tác và có những trải nghiệm mượt mà nhất trong suốt quá trình chơi game. Thế nên, bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn chơi Clash of King trước khi bước vào thế giới thú vị của game này nhé.

Ngoài ra, việc được ngồi thoải mái trên một chiếc ghế để chơi game sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc bạn cầm điện thoại liên tục. Và rõ ràng, xét về tốc độ xử lý, một chiếc PC sẽ cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều so với điện thoại.

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ có sự trải nghiệm thú vị khi sử dụng cách chơi Clash of Kings trên PC nhé.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *